Chân Long Chí Tôn Đô Thị

Chân Long Chí Tôn Đô Thị – Chương 570CHƯƠNG 570

Kim Thúy Như tao nhã ngồi xuống, đột nhiên chậm rãi mở miệng, lời nói ra lại khiến sắc mặt của Lương Ý Hành, Thẩm Tử Kiện và các cậu ấm khác trở nên u ám.

Đây là lệnh đuổi khách muốn đuổi họ đi đây mà…

“Thúy Như, một khoảng thời gian không gặp, cô lại bá đạo hơn không ít nhỉ.”

Sắc mặt của Lương Ý Hành u ám, kìm nén sự tức giận mà nói, giọng điệu lại không còn kiêu ngạo như trước nữa.

Lý Khinh Hồng và Kim Thúy Như, hai viên ngọc sáng trong giới thương nhân Thiên An, sở dĩ Lương Ý Hành có thể khiến Lý Khinh Hồng thỏa hiệp chính là vì anh ta có đoạn video cô bị vấy bẩn năm năm trước, thế nhưng đối với Kim Thúy Như, anh ta lại không có cách nào.

Ông nội của anh ta, Lương Nam Lĩnh từng nói một câu: Sinh con trai nên giống Lương Ý Hành, nuôi con gái phải giống Kim Thúy Như.

Ông ta đặt Lương Ý Hành và Kim Thúy Như ngang hàng như vậy để động viên khích lệ cháu mình, nhưng chỉ có Lương Ý Hành biết rằng anh ta không bằng Kim Thúy Như.

Kim Thúy Như liếc xéo anh ta một cái, lạnh lùng nói: “Ngày đầu quen biết tôi sao?”

Lời này vừa nói ra, cả đám công tử bột đều u ám sắc mặt, cơ mặt Lương Ý Hành co giật dữ dội.

Anh ta vốn muốn thắt chặt quan hệ với Kim Thúy Như, thế nhưng Kim Thúy Như lại hoàn toàn không nể mặt anh ta.

Nếu đã như vậy, anh ta cũng sẽ không để cho Kim Thúy Như đẹp mặt: “Thúy Như, cô muốn vì cái người suýt chút nữa trở thành chồng sắp cưới của cô mà đối đầu với tôi?”

Ánh mắt Kim Thúy Như lập tức trở nên lạnh lẽo, lạnh lùng nhìn chằm chằm Lương Ý Hành.

Nói đến đây, Lương Ý Hành cũng có đủ lý do để hận Vương Nhất, nhà họ Lương và nhà họ Kim vốn là mấy đời thân nhau, Lương Ý Hành và Kim Thúy Như cũng là thanh mai trúc mã, lớn lên cùng nhau, gia chủ hai nhà cũng đồng ý để Lương Ý Hành kết hôn với Kim Thúy Như, thân lại càng thân.

Tuy nhiên, năm năm trước lại xảy ra một chuyện ngoài ý muốn, Kim Thúy Như dần lộ rõ tham vọng của mình, Kim Tuân, gia chủ của nhà họ Kim lúc đó lo lắng Kim Thuý Như gả vào nhà họ Lương rồi sẽ lợi dụng nhà họ Lương để thôn tính dần nhà họ Kim. Vì vậy ông ta liền nhanh chóng hủy bỏ hôn ước với nhà họ Lương, lựa chọn cho Kim Thuý Như một gia tộc nhỏ để gả vào đó.

Gia tộc nhỏ này chính là nhà họ Lý, vị hôn phu của Kim Thúy Như cũng biến thành Vương Nhất.

Mỹ nhân đến tay rồi lại phải dâng lên cho người khác, Lương Ý Hành luôn canh cánh trong lòng, nhưng Kim Thúy Như lại chẳng quan tâm đến điều đó, thậm chí còn chế nhạo một tiếng: “Thật nực cười, tôi làm việc cho người khác từ lúc nào vậy? Từ đầu đến cuối, tôi đều vì lợi ích của riêng tôi.”

Sắc mặt Lương Ý Hành âm trầm như nước, nói: “Nhưng theo tôi được biết, cô và tập đoàn Lệ Tinh không có quan hệ làm ăn đúng không?”

“Ai nói không có?”

Kim Thúy Như lập tức nhìn về phía Lý Khinh Hồng và nói: “Lúc trước, nhà họ Kim tôi tài trợ 280 tỷ cho tập đoàn Lệ Tinh, có lẽ lúc đó Thành Phong đã thay tôi truyền đạt lại một câu, 280 tỷ này coi như là tiền đặt cọc để nhà họ Kim tôi và tập đoàn Lệ Tinh hợp tác, có chuyện này không?”

Lúc này Lý Khinh Hồng mới nhớ tới chuyện này, gật đầu: “Quả thực có chuyện như vậy.”

Kim Thúy Như lại nói: “Cách đây nửa tháng, tôi đã tổ chức một hội nghị thương mại tại nhà họ Kim, tập đoàn Lệ Tinh cũng đã tham gia, tôi có thể nói với các cô rằng tôi rất hài lòng với dự án của tập đoàn Lệ Tinh, chỉ là khoảng thời gian này khá bận, không có thời gian đích thân đến Lệ Tinh một chuyến.”

Vương Nhất khẽ híp mắt lại, trong khoảng thời gian này Kim Thúy Như thật sự rất bận, nhà họ Kim diệt vong, cô ta nhất định đang bận thu mua những tài sản khác của nhà họ Kim.

Lý Khinh Hồng lại không nhận ân tình này, theo cô ta thấy, Kim Thúy Như không khác gì đám người Lương Ý Hành, bọn họ đều đến vì dự án xây dựng đô thị.

Đánh giá post

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.