Thập Niên 60: Tổ Chức Mai Mối Cho Tôi

Chương 38: Vẻ Ngoài Là Tài SảnỞ chỗ làm việc, lãnh đạo giao nhiệm vụ xuống, có khó khăn cũng không thể không nhận, huống hồ lại còn là hoạt động Quốc khánh, đối với Chử Tương mà nói cũng không phải là việc gì khó lắm, lúc học đại học cô là bộ trưởng bộ tuyên truyền của trường, cô đã từng tổ chức rất nhiều hoạt động lớn trong trường, chuyện này đối với cô cũng không khó khăn gì.

“Lãnh đạo tin tưởng tôi, bằng lòng giao nhiệm vụ quan trọng như vậy cho tôi, tôi nhất định sẽ không phụ sự tin tưởng của lãnh đạo.”

Chủ nhiệm giáo vụ vô cùng vui mừng, cười nói: “Tốt lắm, người trẻ tuổi phải có sự tự tin này. Có khó khăn cứ trao đổi nhé, tôi giúp cô giải quyết.”

“Cảm ơn lãnh đạo, có lời này của cô tôi cũng yên tâm hơn.”

Chử Tương tìm giáo viên chủ nhiệm lớp kia, trước hết là nhờ bọn họ phối hợp cho ra tiết mục, sau đó là theo dõi và hướng dẫn lớp đó tiến hành theo tiết mục, bận rộn còn mệt hơn con quay.

==

“Com mới tham gia công tác được mấy ngày mà đã giao nhiệm vụ quan trọng như vậy cho một mình con xử lý, mẹ thấy con mệt mỏi đến mức gầy đi rồi đấy.”

Trước đó trên mặt còn có chút thịt, bây giờ cằm nhọn ra, cổ tay mảnh mai đến mức hai ngón tay cũng vòng lại được, quần áo cũng rộng hơn rất nhiều.

“Con vẫn ổn, mặc dù bận rộn, nhưng vẫn rất sung sức.”

Cô cũng không cảm thấy gầy là chuyện gì xấu, thực ra ngoại hình của nguyên chủ rất đẹp, mấy năm nay được cô chăm sóc nên càng nổi bật hơn.

Bởi vì còn trẻ tuổi nên khuôn mặt có chút bầu bĩnh, thịt trên mặt không thể giảm xuống thông qua tập luyện, rất khó giảm, bây giờ thì tốt rồi, chút bầu bĩnh đã biến mất, khuôn mặt càng thêm sắc sảo, ngoại hình càng thêm nổi bật.

Chử Tương đã từng cân nhắc đến vấn đề hôn nhân, dù sao thì cũng dần đến tuổi, lấy điều kiện gia đình của nhà họ Cù, rất có thể cô sẽ kết hôn với một sĩ quan, hoặc là một công chức nhà nước.

Bất kể đối phương có thân phận như thế nào thì nhất định phải là người mà cô thích, nhìn ưng mắt.

Trong nhà bây giờ vẫn chưa sốt ruột chuyện tìm bạn trai cho cô, nhưng chuyện này cũng không thể thoát khỏi được, trong một hai năm tới chắc chắn sẽ đưa chuyện này vào danh sách những chuyện quan trọng cần làm ngay.

Vẻ bề ngoài là một tài sản vô hình của con người, tuyệt đối đừng tin câu nói ‘ngoại hình đẹp không bằng nội tâm đẹp’, từ xưa đến nay, chuyện bề ngoài nổi bật là một ưu điểm vẫn luôn tồn tại.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.