Thập Niên 60: Tổ Chức Mai Mối Cho Tôi

Chương 33: Bản Tính Nổi LoạnChử Tương nói trúng nội tâm cậu bé, cậu bé ghét nhất là người khác coi mình là trẻ con, ghét người khác nói cậu bé không hiểu chuyện, cậu bé chỉ muốn có một ngày có thể chứng minh cho người khác thấy là mình rất ưu tú, không kém hơn anh trai chị gái mình.

Chu Khắc Học tức giận về nhà, mẹ cậu bé – Tần Hồng Anh muốn nói chuyện với cậu bé, Chu Khắc Học không thèm để ý mà trực tiếp chạy vào phòng mình, đóng cửa lại một phát ‘rầm’.

Tần Hồng Anh ‘chu choa’ một tiếng, nói với con gái Chu Khắc Mẫn: “Con xem em trai con, không biết cả ngày làm gì mà cứ như là cả thế giới này nợ nó vậy.”

Trong lòng Chu Khắc Mẫn nghĩ, còn không phải là do cha mẹ chiều quá mà ra! Ngoài miệng cũng không khách sáo: “Nó như thế đó, cái tính cách này sớm muộn gì cũng nhầm đường lạc lối.”

Tự Tần Hồng Anh nói thì không sao, nghe con gái nói con trai út như vậy thì không vui: “Có người nói em trai mình như con hả?”

Chu Khắc Mẫn hừ nhẹ một tiếng, có chút bất mãn vị sự thiên vị của mẹ mình, cô bé dừng lại việc đang dở tay rồi cũng trở về phòng.

Tần Hồng Anh bất đắc dĩ lắc đầu, bà nuôi ba đứa con, đứa nào đứa nấy đều không phải là dạng vừa.

Con trai cả vào quân đội, bây giờ đã là Đại đội trưởng.

Về mặt sự nghiệp không cần bà ấy phải bận tâm nhiều, nhưng quanh năm suốt tháng đứa con trai này lại ở trong quân đội không về nhà, có đứa con trai này hay không thì cũng không khác biệt gì lớn lắm.

Đứa con gái thứ hai đang học trung học, thành tích không tồi, thi đại học không thành vấn đề, chỉ là hay dở tính trẻ con.

Cậu con trai thứ ba là đứa con có khi đã nhiều tuổi, đương nhiên là được chiều chuộng nhất, nhưng chiều con lại chiều quá thành hư, bây giờ chồng bà ấy cũng trách bà ấy làm con hư, con trai cả và con gái thứ hai cũng trách bà ấy làm hư em trai.

Nhưng thằng út này lại có bản tính nổi loạn, hoàn toàn khác biệt anh trai chị gái nó, bướng bỉnh như trâu.

Vài năm nay bà ấy cũng rất chú trọng việc giáo dục con cái, không chỉ không thay đổi mà vài ngày ba bữa giáo viên lại đến nhà nói chuyện.

Còn không phải sao, vừa mới khai giảng, nói không chừng vài ngày nữa sẽ có giáo viên đến nhà.

Ngày thứ ba, trước khi lên lớp thì Chử Tương đã chuẩn bị tâm lý từ trước rồi, dự đoán Chu Khắc Học lại chuẩn bị gây chuyện, nhưng cả tiết học hôm nay lại vô cùng yên tĩnh, Chu Khắc Học không dùng thứ gì hù dọa cô, cũng không nói chuyện làm ảnh hưởng đến những người khác, chỉ là gục mặt xuống bàn nằm ngủ mà thôi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.