Con Rể Quyền Quý

Con Rể Quyền Quý – Chương 1277Chương 1277:

Trong khoảng thời gian Trương Thác và Hàn Như Ôn nói chuyện, tiếng lửa đạn bên trong rừng rậm càng ngày càng nhỏ, rất nhanh thì dừng lại.

Mùi cháy của nhiều loại cây khác nhau và mùi thuốc súng trộn lẫn với nhau, và tràn ngập khắp nơi.

Rất nhiều cây cối đã phát ra đám cháy lớn, ngọn lửa đã đến mức khó dập tắt, đối với hỏa hoạn trong rừng rậm thì không ai quan tâm, cứ để mặc cho cháy.

Trong cuộc chiến của quân phiệt, mạng người chỉ là một chữ số mà thôi, ai lại đi quan tâm rừng có cháy hay không.

Trương Thác cầm điện thoại lên gọi cho Bạch Trình, để Bạch Trình sắp xếp người qua đây dập tắt lửa.

Nói như thế nào, về sau nơi đây cũng phải xây lại chỗ đảo Ánh Sáng, ranh giới màu xanh, cũng không thể cứ như vậy không.

“Đội trưởng Hàn, cô ở đâu?” Một tiếng hô cố gắng đè thấp vang lên ở cách đó không xa.

Hàn Như Ôn rút một chiếc đèn pin chiến thuật từ thắt lưng của cô ra, chiếu bốn phía, rất nhanh, chỉ thấy sáu người chạy tới, là bốn nam hai nữ, trong đó có một người đàn ông trung niên hơn bốn mươi tuổi, còn lại ba nam hai nữ đều là thanh niên, tuổi tác không cao hơn hai mươi lăm.

Sáu người cúi thân hình đi tới, khi thấy bên cạnh Hàn Như Ôn còn đứng một người, họ đều sửng sốt một chút, sau đó dùng vẻ mặt địch ý nhìn chằm chằm Trương Thác.

“Anh là ai, thả Đội trưởng Hàn rai”

Hiển nhiên, sáu người này coi Trương Thác thành kẻ địch.

“Đây là bạn bè tôi” Hàn Như Ôn vội vàng giải thích một tiếng.

Nghe thấy Hàn Như Ôn giải thích, mọi người mới yên lòng, người đàn ông trung niên kia đi tới trước, thấy rõ Trương Thác là người Đại Nam, ông ta vội chạy lại phía sau Trương Thác: “Chào anh, tôi là Tê Thiên, đội trưởng lần hành động này, Hàn Như Ôn là đội phó, thuộc đại đội thứ ba Lưỡi Đao.”

Trương Thác cũng vươn tay: “Tôi là Trương Ức Thùy, Thùy trong nhẹ nhàng, là dong binh.”

Trương Thác bịa tên một cách tùy tiện, tình cảnh hiện tại của anh tuyệt đối không thể tùy tiện để lộ thân phận, rất nhiều người biết tên quân vương địa ngục, nhưng người gặp quân vương địa ngục ít lại càng ít.

Hàn Như Ôn nghe thấy Trương Thác thuận miệng đặt tên, thân thể không khỏi chấn động, Thùy trong hai chữ Ức Thùy chỉ sợ không phải là trong nhẹ nhàng, mà là Thùy trong Lâm Ngữ Lam.

“Người anh em họ Trương, tên này của anh hơi nữ tính” Tê Thiên mở miệng nói.

“Đội trưởng Tề, sao chỉ có mấy người, Lão Ngũ ở đâu?”

Hàn Như Ôn liếc nhìn phía sau Tề Thiên, phát hiện ngoại trừ sáu người Tê Thiên thì không có ai.

Sáu người Tê Thiên liếc nhau, sau đó khổ sở nói: “Vừa rồi lửa đạn của đối phương quá mạnh, tất cả chúng tôi đều chạy chậm, Lão Ngũ bị người ta bắt đi, bọn họ muốn dùng Lão Ngũ ép chúng tôi mắc câu.”

“Đám khốn kiếp này!” Hàn Như Ôn dùng sức đập mạnh vào thân cây bên cạnh, vẻ mặt đầy tức giận.

Trương Thác lên tiếng nói: “Đội trưởng Tề, lần này mấy người tới cứu người, có biết một người phụ nữ Đại Nam tên là Nhậm Hương không?”

“Anh lên tiếng nói thành chủ thành phố Hoàng Kim?”

“Đúng, chính là cô ấy” Trương Thác vội vàng hỏi: “Cô ấy Sao rồi?”

Trưởng Tê Hàn Như Ôn hơi kinh ngạc phát hiện, khi nhắc đến người phụ nữ này trên mặt Trương Thác thêm mấy phần lo lắng, vẻ mặt như vậy là lần đầu tiên Hàn Như Ôn nhìn thấy ở trên mặt Trương Thác, đó không phải là Trương Thác giả vờ, mà là lộ ra rất tự nhiên, xem ra trong lòng anh rất quan tâm đến người phụ nữ.

“Anh quen cô ấy sao?” Tê Thiên không trực tiếp trả lời Trương Thác, mà hỏi ngược lại.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.