Con Rể Quyền Quý

Con Rể Quyền Quý – Chương 1369Chương 1369:

“Chết tiệt, tên nhóc nhà anh lại dám động vào con trai tôi, ông đây sẽ lấy mạng anh!” Người đàn ông trung niên hét lên rồi vung nắm đấm lao về phía Trương Thác.

“Khốn khiếp!” Trương Thác lại giơ chân lên, trực tiếp đá văng người đàn ông trung niên: “Ông không tự nhìn xem bản thân là cái loại gì mà dám lấy mạng tôi?”

Người đàn ông trung niên bị Trương Thác đạp ngã xuống đất, ông ta ngay lập tức hiểu ra bản thân không phải là đối thủ của người thanh niên trước mặt.

“Được thôi, tên nhóc này, tôi sẽ cho anh thấy ông đây mạnh như thế nào! Ông đây sẽ giết chết anh!” Người đàn ông trung niên lấy chìa khóa xe từ trong túi ra, mở chiếc Mercedes-Benz G cỡ lớn trị giá ba triệu bên cạnh, lên ghế lái và nổ máy rồi tông vào chỗ Trương Thác đang đứng.

Cách đó không xa cũng có mấy người mà người đàn ông trung niên lái xe đi vào như thế này, Tân Như không kịp trốn chỉ nhìn thấy chiếc Mercedes-Benz G này đang chuẩn bị đâm vào thì đột nhiên trước mặt cô ấy vang lên một tiếng va chạm mạnh.

Một chiếc xe Hummer lao tới từ bên hông của chiếc Mercedes-Benz G và đâm sầm vào cửa bên của chiếc Mercedes-Benz G. Chiếc Mercedes-Benz G cổ điển này đứng ở phía trước của chiếc Humvee giống như một con gà nhỏ trực tiếp bị đánh gục.

Lại có một tiếng “nổ” khác, chiếc Mercedes-Benz G đang bỏ chạy đã đâm vào bức tường của trung tâm mua sắm cạnh bãi đậu xe, các túi khí trong xe đồng loạt bung ra.

Cửa xe bật mở, người đàn ông trung niên bước ra khỏi xe đang lắc lư, rõ ràng là một cú va chạm mạnh nhưng cú va chạm mạnh của chiếc Mercedes-Benz cũng không làm ông ta bị thương quá nhiều.

“Chết tiệt, có biết lái xe không hả?” Cửa xe Hummer mở ra, bốn người đàn ông cường tráng cao khoảng hai mét bước xuống xe, chỉ vào người đàn ông trung niên và chửi bới.

Người đàn ông trung niên nhìn bốn người đàn ông cường tráng sau đó lại nhìn chiếc Hummer của họ liền cúi đầu: “Xin lỗi, xin lỗi, tôi thật sự không nhìn thấy”

“Sau này chú ý một chút!” Bốn người đàn ông chửi bới sau đó mơ hồ nhìn về phía Trương Thác.

Sau khi Trương Thác làm ra hiệu bọn họ rời đi, bốn người đàn ông liền quay lại rồi lái xe đi, những người này là do Trương Thác bố trí ở Châu Xuyên để bảo vệ cho Tân Như và những người khác.

Người đàn ông trung niên sợ hãi nhìn chiếc xe Hummer ở đẳng xa còn cậu bé con trai của ông ta vẫn đang khóc ầm ï ở bên kia.

“Tên nhóc kia, anh lại dám động vào con trai của tôi, anh có biết ông đây là ai không? Trung tâm thương mại này còn có cổ phần của ông đây đấy” Người đàn ông trung niên chỉ vào tòa nhà phía sau.

Trương Thác cau mày khi nghe điều này và nhìn vào Lâm Ngữ Lam.

Người đàn ông trung niên nhìn thấy Trương Thác cau mày liền cảm thấy rất tự đắc, ông ta cho rằng Trương Thác sợ hãi liền nói thêm: “Tôi nói cho anh biết, tôi có cả trăm cách để giết một tên nhóc như anh!”

Người đàn ông trung niên không biết rằng lý do khiến Trương Thác cau mày là vì trung tâm thương mại này là tài sản của Nhất Lâm.

Trương Thác đã lâu mới quay trở về Châu Xuyên nên anh khá mơ hồ về tình hình hiện tại của Nhất Lâm.

“Sao nào, tên nhóc này, sợ rồi sao? Sớm mà đi đi!” Người đàn ông trung niên hét lên: “Cho dù hôm nay anh có quỳ xuống gọi tôi là ông nội thì cũng không có ích gì!”

Trương Thác nhìn Lâm Ngữ Lam và Lâm Ngữ Lam cũng cau mày nhìn Trương Thác rồi lắc đầu.

Người đàn ông trung niên lấy điện thoại di động ra, gọi điện thoại và mắng chửi: “ÐĐem người đến bãi đậu xe cho tôi, có người đang đánh con trai tôi đây”

Người đàn ông trung niên nói xong liền hướng về chiếc xe mà Tân Như đang lái đi về phía trước, ông ta căn bản là không để đám người Trương Thác rời đi chút nào.

Chưa đầy một phút có một nhóm người mặc đồ đen từ trong trung tâm thương mại đi ra, trước mặt mọi người là một tấm thẻ nhân viên có ghi chữ an ninh.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.