Con Rể Quyền Quý

Con Rể Quyền Quý – Chương 1341Chương 1341:

Từ sau trận chiến ở Thần Huyền lần trước, các cao thủ ngưng khí của thị tộc đã hoàn toàn bị chôn vùi, cho nên bây giờ người sắp đạt tới ngưng khí, là có thể được gọi là người đầu tiên của thị tộc.

Đương nhiên, đây là người đầu tiên nằm ở bên ngoài, các thế lực lớn cũng rất rõ ràng, chuyện chôn vùi ở Thần Huyền lần trước, chắc chắn không phải là toàn bộ cao thủ của thị tộc, ở trong thị tộc tuyệt đối còn có những cường giả thực lực vô cùng cao trấn thủ ở trong tộc, những cao thủ này, số lượng chắc chắn là không nhiều lắm, đều thuộc loại sức mạnh ngâm của thị tộc, nếu không phải là những lúc bất đắc dĩ thì sẽ không lộ diện.

Những người mà Tô thị mang đến, là thể hiện sức mạnh của thị tộc cho các thế lực ngầm ở Viêm Hạ, cho dù trải qua trận chiến có tổn thất thảm hại như Thần Huyền, thì có thể sẽ có rất nhiều các cao thủ ngự khí như lúc trước.

Ngược lại ở các thế lực ngầm, hiện tại một người có thể được gọi là luyện khí nhanh nhất, chẳng qua cũng vừa mới đạt tới ngự khí, sự hiểu rõ về khí vẫn còn chưa thuần thục.

Ngày ba mươi tháng mười hai, nhà họ Tiêu ở Tây Đô cũng tới Thành phố Hải, cũng mang theo vài tên cao thủ ngự khí.

Đến lúc này, ba thị tộc lớn đều tề tụ ở Thành phố Hải, cao thủ ngự khí của ba thị tộc lớn đã gây cho các thế lực ngầm khác cảm giác vô cùng áp bách.

Ngày ba mươi mốt tháng mười hai, là một ngày cuối cùng của năm đó, cũng là một ngày cuối cùng cách ngày thành hôn của Lâm Ngữ Lam.

Con cháu của Chúc thị, ở trước cửa trang viên tiếp khách.

“Ba nhà lớn của Đô Thành đến!”

Một tiếng quát lớn vang lên ở trước cổng trang viên.

Nhà họ Cơ, nhà họ Bạch, nhà họ Khương, phân biệt là Cơ Thịnh Nhân, Khương Phát Thần, và Bạch Vân Thiên lần lượt mang thuộc hạ đến, mỗi một nhà đều mang hơn một trăm đồ đệ đến.

Tuy rằng thế lực ngầm chia thành hai phái, nhưng với tình cảnh hiện tại, bản lĩnh ở cảnh này vẫn muốn làm được.

Trang viên của Chúc thị rất lớn, chủ yếu là thành viên của rất nhiều thế lực ngầm vào hôm nay cũng đều có mặt tại trang viên, đêm nay sẽ ở lại trong trang viên này để dự hôn lễ của ngày mai.

Một cái bàn dài được đặt ở ngoài trời ngay tại trang viên, một vài thành viên chủ chốt của thế lực ngầm đang ngồi cùng với nhau, thấp giọng n cái gì đó.

“Mấy người có biết không, tộc trưởng Chúc Bình Phong kết hôn thật đúng người, chính là người phụ nữ của quân vương địa ngục của ngày trước”

“Ai, việc này ai mà không biết, nhưng mà đảo Ánh Sáng đã chìm xuống biển sâu rồi, người thì giết vương người thì bị chôn vùi vào trong Thần Huyễn, quân vương địa ngục bị giam giữ chín năm, trên thế giới này không còn đảo Ánh Sáng nữa rồi”

“Mọi người nói chuyện cẩn thận một chút đi, bây giờ mọi chuyện đều xảy ra khá là lâu rồi, mà trong thế giới ngầm này sớm đã không còn là thế giới của đảo Ánh Sáng nữa rồi, nói cho mấy người biết một tin, không riêng gì ở Viêm Hạ chúng ta có thị tộc xuất hiện, ở những quốc gia khác cũng có những thế lực thần bí cổ xưa đã lộ diện ra, rất nhiều bậc thế lực đều đã bị quét sạch, thế giới này sớm đã thay đổi rồi”

“Lời này tuy là nói như vậy, mà năm đó quân vương địa ngục buông vương giả chỉ tư xuống, dâng thánh chiến lên, quét ngang bát hoang trên dưới khắp bốn phương, khi có được thiên hạ vô địch chỉ tư, tôi tin rằng cho dù thế giới này có thay đổi chỉ cần cho quân vương địa ngục thời gian, anh ta vẫn có thể trở thành quân vương của thiên hạ như lúc trước, mấy người cũng đừng quên, tuổi của anh ta cũng khoảng hơn hai mươi mấy”

“Ai” Một người nào đó lên tiếng thở dài: “Tuy rằng về đạo lý là như vậy, chúng ta căn bản cũng biết được thực lực và tiềm lực chính xác của quân vương địa ngục, nếu anh ta có thể trở về, chỉ cần cho anh ta thời gian vài năm, nhất định có thể giỏi hơn thị tộc, nhưng mà anh ta bị giam giữ chín năm!

Chín năm là một cái khái niệm gì rồi, chờ anh ta ra được bên ngoài, thì thế gian sớm đã thay đổi, cảnh còn người mất”

“Bạch Giang Nam đã cho chúng ta có khả năng luyện khí, đám người giết vương đã cho đám người chúng ta cơ hội tranh thủ rời khỏi Thần Huyễn, nếu như không có bọn họ, chúng ta cơ bản không thấy được khả năng xoay chuyển, hiện tại chỉ biết làm nô dịch cho thị tộc, nếu ngày nào đó quân vương địa ngục có thể trở về, tôi nhất định sẽ đi theo quân vương địa ngục đến bất cứ nơi nào.”

“Không sai, tôi phụ thuộc vào ba nhà lớn để đợi đến bây giờ, không phải là chờ đợi một ngày như vậy sao, cuối cùng tôi cũng có một loại dự cảm, quân vương sẽ trở về, hơn nữa là vì vương giả chỉ tư trở về”

Đánh giá post

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.