Con Rể Quyền Quý

Con Rể Quyền Quý – Chương 1279Chương 1279:

Trùng hợp, người bản lĩnh trong thế giới ngày nay không nhất định sống tốt hơn những người có kinh nghiệm, nhất là ở các cứ của quân phiệt Châu Phi này, một người có thể sống được, hai phần dựa vào bản lĩnh, còn tám phân dựa vào kinh nghiệm, có bản lãnh đi nữa thì cũng không chống cự nổi súng máy bắn vào trán.

Trần Minh Quang thấy giọng điệu chịu thua của Trương Thác thì lúc này mới hài lòng hừ lạnh một tiếng, tiếp tục vạch ra kế hoạch của mình.

Kế hoạch của Trần Minh Quang, trong mắt vài người trẻ tuổi như cậu ta và Trình Hoài Thấm là hoàn mỹ không khuyết điểm, nhưng ở trong mắt người có kinh nghiệm lão luyện, là trăm ngàn chỗ hở, loại kế hoạch trăm ngàn chỗ hở này, đương nhiên Tê Thiên với tư cách là đội trưởng sẽ nhìn ra, nhưng Tê Thiên không nói lời nào, hiển nhiên cũng muốn để những người trẻ tuổi này tăng kinh nghiệm.

Mấy người ngồi trong rừng rậm, đại khái dùng mười lăm phút để lập kế hoạch, sau đó, trong màn đêm bao phủ, họ chậm rãi đi đến thành phố Hoàng Kim.

Thành phố Hoàng Kim cách nơi này cũng không xa, ra khỏi khu rừng rậm này là có thể thấy lưới sắt trước mắt, toàn bộ lưới sắt đều có điện.

Bên trong lưới sắt là thành phố Hoàng Kim, giống như một thành phố bình thường, chỉ khác là đường xá ở đây gập ghềnh và không có nhà cao tầng, bốn tầng ở thành phố Hoàng Kim này đã xem như là cao nhất.

Diện tích thành phố Hoàng Kim cũng không lớn, đại khái sáu trăm ki-lô-mét vuông.

Tám người Trương Thác tránh ở trong rừng, có thể thấy có không ít cư dân gầy như que củi ngồi ở lối đi bộ thành phố Hoàng Kim, trông ai cũng là bẩn thỉu.

Xe jeep quân sự lần lượt lướt qua trên đường, phía sau xe jeep mang theo súng máy, đạn đường kính hai mươi mi li mét trên súng máy có thể dễ dàng xuyên thủng lớp giáp dày ba cen †¡ mét, người bị trúng súng thì nửa người sẽ nổ tung.

Gã lính đánh thuê ngồi trên xe .Jeep, tay lủng lẳng điếu thuốc đang huýt sáo, liên tục nói những lời khiếm nhã với những người phụ nữ bên đường.

Trước những lời lẽ thô tục của những tên lính đánh thuê này, những người phụ nữ bên đường không hề tức giận mà còn vẫy tay chào những tên lính đánh thuê này một cách quyến rũ và chỉ tay vào ngôi nhà phía sau họ.

“Người anh em Trương Ức Thùy, có phát hiện gì sao?” Tê Thiên nhìn một hồi, rồi hỏi Trương Thác.

Trương Thác hí mắt nói: “Trong thành phố này, chỉ là lực lượng quân phiệt lớn, có không dưới ba đơn vị, đội lính đánh thuê nhỏ thì càng nhiều, cả thành phố bị chia làm ba khu vực”

Tê Thiên gật đầu đồng ý, sau đó nói với mấy thanh niên Trần Minh Quang: “ Hãy lắng nghe cẩn thận, học cách quan sát, chuyện này rất quan trọng với mấy người, người anh em Trương Ức Thùy là một lính đánh thuê ở nơi này nên kinh nghiệm của anh ta đáng giá để mấy người học tập”

“Đã hiểu” Trần Minh Quang lên tiếng, mặc dù mặt ngoài cậu ta nói như vậy, nhưng lại thầm khinh thường bĩu môi, trong mắt cậu ta, lính đánh thuê là một đám người không theo trào lưu, làm sao có thể so sánh với bọn họ.

Quan sát trong chốc lát, Trần Minh Quang phất phất tay, cởi áo khoác ra, Trình Hoài Thấm cùng hai nam hai nữ cũng cỡi áo khoác giống như Trần Minh Quang, cởi áo khoác rồi mặc lại, áo khoác họ mặc là áo khoác đêm, nó có thể che giấu thân hình của họ vào đêm khuya.

Tê Thiên và Hàn Như Ôn thì vẫn nằm đó, sẵn sàng hỗ trợ năm người Trần Minh Quang bất cứ lúc nào.

Năm người Trần Minh Quang thay quần áo áo khoác đêm xong, họ chậm rãi tiếp cận lưới sắt, một người trong đó lấy ra một chiếc kìm cầm tay đặc biệt, lấy ra một chiếc kìm cầm tay đặc biệt này không dẫn điện, đồng thời có thể dễ dàng cắt lưới sắt.

Năm người đã sớm chọn xong một chỗ không người, và di chuyển về phía đó.

“Đội trưởng Tề, anh cứ yên tâm để bọn họ như vậy?”

Trương Thác núp sau một thân cây nói.

“Thực lực của bọn họ không tính là quá yếu, dù đánh không lại, thì chạy vẫn không thành vấn đề, dù sao phía sau chúng ta đều là rừng, chiếm được lợi thế, huống hồ, chiến tranh vốn là giết người, những nhóc con này quá kiêu ngạo, phải dạy cho chúng một bài học mới được” Tề Thiên nói.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.