Cô Vợ Đáng Gờm Của Lăng Thiếu

Cô Vợ Đáng Gờm Của Lăng Thiếu – Chương 555Chương 555

Giọng Lăng Thiên Vũ đặc biệt khàn, sợ hãi tới cực điểm, cậu rú lên cuồng loạn, âm thanh làm người nghe đau lòng.

Đây là lần thứ tư Thịnh Hoàn Hoàn thấy cảm xúc của Lăng Thiên Vũ mất khống chế.

Lần đầu tiên là ở bữa tiệc sinh nhật, hai cha con giằng co trên lầu, lần thứ hai là cậu tự nhốt mình vào ngăn tủ, lần thứ ba là bức họa kia, đây là lần thứ tư.

Lam Nhan không ngờ Lăng Thiên Vũ lại đột nhiên mất khống chế, kinh hoảng mà an ủi: “Thiên Vũ, Thiên Vũ, là mẹ…”

Lời trấn an của cô ta chẳng có tác dụng gì với Lăng Thiên Vũ.

Mặt Lăng Tiêu trầm xuống, khí thế lập tức hạ xuống điểm đóng băng, ánh mắt cũng đặc biệt dọa người: “Cút! Đừng xuất hiện trước mặt Thiên Vũ nữa.”

Nói xong, Lăng Tiêu ôm Lăng Thiên Vũ nhanh chóng rời đi.

Thịnh Hoàn Hoàn vội vàng bước nhanh tiến lên, thay Lăng Tiêu mở cửa xe, lúc này Lam Nhan lại xông lên: “Lăng Tiêu, xin anh cho em thêm một cơ hội, Thiên Vũ chỉ rời khỏi em lâu quá nên mới như vậy…”

Nhưng không ai chịu nghe Lam Nhan giải thích.

Cảm xúc Lăng Thiên Vũ mất khống chế, vẫn luôn giãy giụa thét chói tai trong lòng Lăng Tiêu, Thịnh Hoàn Hoàn rất lo lắng nên lập tức lên xe.

Lúc này, Lam Nhan bám chặt vào cửa xe mà hô to: “Lăng Tiêu, em biết cách chữa khỏi cho Thiên Vũ, cho em thời gian một tháng, em nhất định sẽ làm Thiên Vũ đi ra khỏi ám ảnh, mở miệng nói chuyện.”

Làm Thiên Vũ đi ra khỏi ám ảnh, mở miệng nói chuyện?

Thịnh Hoàn Hoàn quan sát Lăng Tiêu từ kính chiếu hậu, thấy hắn chậm rãi nâng bàn tay thon dài lên, kéo cửa xe xuống.

Lam Nhan thấy được hy vọng, lập tức lặp lại lời nói vừa rồi: “Em biết làm sao lôi Thiên Vũ ra khỏi ám ảnh, cho em một tháng, em bảo đảm có thể giúp nó mở miệng nói chuyện.”

Đôi tay Thịnh Hoàn Hoàn nắm chặt tay lái, nếu Lam Nhan thật sự có cách giúp Thiên Vũ đi ra khỏi ám ảnh và mở miệng nói chuyện thì thật sự là một tin vui

Thịnh Hoàn Hoàn biết Lăng Tiêu để ý Lăng Thiên Vũ đến mức nào, hắn sẽ không từ bỏ cách nào trợ giúp cho bệnh tình của Lăng Thiên Vũ, tựa như lúc trước hắn cưới cô.

Nhưng Lăng Tiêu sẽ không để Lam Nhan dẫn Lăng Thiên Vũ đi, cho nên trong một tháng này, Lam Nhan sẽ dọn vào Lăng gia, đây là mục đích của cô ta.

Nhưng lúc này Thịnh Hoàn Hoàn chỉ có thể lắng nghe, cô không can thiệp được vào quyết định của Lăng Tiêu, cũng không thể can thiệp.

Có lẽ Lam Nhan thực sự có cách giúp Thiên Vũ nói chuyện, dù sao cô ta mới là mẹ ruột của Thiên Vũ!

Qua thật lâu Lăng Tiêu vẫn không nói chuyện, sự chờ đợi này đều là dày vò đối với Thịnh Hoàn Hoàn và Lam Nhan.

Sau một lúc lâu, giọng nói của Lăng Tiêu mới vang lên trong tiếng thét chói tai của Lăng Thiên Vũ: “Nếu cô không làm được thì sao?”

Lam Nhan cắn môi, một lát sau mới nói: “Em sẽ lập tức trở về Mỹ, không bao giờ trở về.”

Lăng Tiêu nói: “Được, vậy cho cô thời gian một tháng.”

Lam Nhan mừng đến bật khóc, Thịnh Hoàn Hoàn không nghe rõ sau đó cô ta còn nói cái gì, Lăng Tiêu nói xong câu kia liền đóng cửa xe lại, không liếc nhìn Lam Nhan lấy một cái.

Đánh giá post

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.