Cô Vợ Đáng Gờm Của Lăng Thiếu

Cô Vợ Đáng Gờm Của Lăng Thiếu – Chương 550Chương 550

Nhìn khuôn mặt tuấn tú mỉm cười của Lăng Tiêu, Thịnh Hoàn Hoàn rùng mình một cái, lập tức thu tay lại: “Không cần, chút vết thương nhỏ này căn bản không là gì đối với tôi.”

Lăng Tiêu biết nghe lời phải: “Ừ, so với vết thương trên tay tôi thì cô chỉ bị thương nhẹ thôi, cho nên vẫn là cô chăm sóc cho tôi, mở nước giúp tôi, tôi muốn tắm rửa.”

Hắn ra lệnh thật là thản nhiên thoải mái!

Thịnh Hoàn Hoàn: “…”

Tên chết tiệt được một tấc lại muốn tiến một thước, không biết thương hoa tiếc ngọc, dịu dàng săn sóc là gì!!!

Nhưng mở nước thôi mà, quá đơn giản.

Thịnh Hoàn Hoàn cố ý chỉnh cho nước thật lạnh, nhưng Thịnh Hoàn Hoàn vẫn xem nhẹ bản lĩnh hại người của Lăng Tiêu, Lăng Tiêu trực tiếp kéo cô vào bồn tắm.

“A…” Thịnh Hoàn Hoàn lạnh đến rùng mình, vội vàng mở nước ấm ra, sau đó trừng người đàn ông mặt đầy ý cười trước mắt: “Lăng Tiêu, đồ háo sắc này.”

Nhưng rống xong Thịnh Hoàn Hoàn liền hối hận.

Lăng Tiêu nhìn cô gái như con cún rơi xuống nước trước mặt, rõ ràng nhu nhược đáng thương, vậy mà còn trừng lớn mắt sủa gấu gấu trước mặt hắn, vừa nhìn là biết thiếu ăn đòn.

“Cô mắng tôi cái gì?”

Đồ háo sắc?

Lá gan của cô thật là càng lúc càng lớn.

Nhìn hai mắt sắc bén của Lăng Tiêu từ từ nheo lại nguy hiểm, Thịnh Hoàn Hoàn khóc không ra nước mắt, thật muốn tát cho mình một cái.

“Né xa như vậy làm gì.” Lăng Tiêu dựa vào bồn tắm, lười biếng nhìn cô, ý cười nhếch môi đó thật gợi cảm muốn chết: “Lại đây, tôi bị thương, không làm gì cô.”

Thịnh Hoàn Hoàn tỏ vẻ thực hoài nghi lời nói của Lăng Tiêu, trong tiệc đầy tháng trước đó của Sam Sam, đó là lần đầu tiên cánh tay hắn bị thương, nhưng cũng không tha cho cô.

Cô nhìn về phía tay hắn, bị thương nặng như vậy, hiện tại còn không thể chạm vào nước, vì thế cô lại tới gần hắn.

Lúc này Lăng Tiêu đột nhiên duỗi tay đến, Thịnh Hoàn Hoàn hoảng sợ, Lăng Tiêu lộ ra vẻ mặt nghiền ngẫm: “Đồ làm ra vẻ.”

Sau đó, gã duỗi tay tắt nước ấm đi.

Mặt Thịnh Hoàn Hoàn đỏ bừng: “Còn tắm không?”

Lăng Tiêu liếc nhìn cô từ trên xuống dưới: “Mặc quần áo thì tắm thế nào?”

Dứt lời, hắn dùng một tay kéo cô qua…

Bởi vì hai người đều bị thương trên tay, Thịnh Hoàn Hoàn bị bắt tắm uyên ương với Lăng Tiêu, cô giúp hắn, hắn giúp cô, quá trình rất xấu hổ, nhưng cuối cùng Lăng Tiêu vẫn buông tha cô.

Lúc ăn cơm chiều, Thịnh Hoàn Hoàn muốn ôm Lăng Thiên Vũ đến bên cạnh mình, lại bị Lăng Tiêu kéo tới bên hắn, cậu nhóc tức giận trừng mắt, chỉ thiếu điều giương nanh múa vuốt.

Trên bàn cơm, Lăng lão gia tử nói đến An Lan, giọng điệu rất cứng rắn: “Nếu đã ra tù thì gọi người phụ nữ kia trở về để ly hôn, thứ đàn bà này ở lại Lăng gia chỉ bôi đen gia đình, còn sinh ra một thằng ăn cháo đá bát, vì quyền thế đã tự tay đưa bác cả của mình vào tù.”

Ngay trước mặt Lăng Hoa Thanh, Lăng lão gia tử không cho Lăng Tiêu chút mặt mũi nào.

Lăng Hoa Thái vào tù luôn là cái gai trong lòng lão gia tử, nếu Lăng Hoa Thanh đã đi ra thì nhất định phải dạy dỗ thằng súc sinh này, tốt nhất là bảo hắn kéo Lăng Hoa Thái ra khỏi tù.

Đánh giá post

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.