Cô Vợ Đáng Gờm Của Lăng Thiếu

Cô Vợ Đáng Gờm Của Lăng Thiếu – Chương 547Chương 547

“Bà muốn nói lại chuyện Tích Nhi cho bà nội biết?”

“Vâng, tôi làm bạn với lão thái thái nhiều năm, hiểu bà hơn cô nhiều.” Nói xong, dì Hà dập đầu với Thịnh Hoàn Hoàn, rất cảm kích nói: “Thiếu phu nhân, cảm ơn cô.”

Bởi vì không lâu sau đó, rất có thể đề nghị hôm nay của cô sẽ cứu bà một mạng. Mà những chuyện tiếp theo cũng chứng thực dự đoán của dì Hà.

Đi ra từ phòng dì Hà, tâm tình Thịnh Hoàn Hoàn rất nặng nề, Lăng Hoa Thanh giết người vào tù là do vạch trần gian tình tức giận giết gian phu.

Giết Tích Nhi chỉ vì hoài nghi cô bé không phải con gái ruột của mình.

Chỉ hoài nghi mà ông ta có thể ra tay với một đứa trẻ mới ra đời sao?

Thịnh Hoàn Hoàn đang cảm thấy phiền lòng thì phía Hạ Tri Vi đã có kết quả, cô ấy gửi tin nhắn cho cô…

Trải qua Hạ Tri Vi điều tra, hiện giờ nơi Bạch Tuyết từng bị nhốt đã thành một mảnh phế tích, hơn nữa trong thời kỳ nhạy cảm trước đó, Lăng Tiêu thật sự từng đi đến gần đó, cũng dừng chân ở khách sạn một đêm.

Hạ Tri Vi còn gửi đoạn video ở khách sạn cho Thịnh Hoàn Hoàn.

Thịnh Hoàn Hoàn click mở video, hình ảnh không quá rõ ràng, nhưng có thể nhìn ra thật là Lăng Tiêu, bên cạnh hắn còn có một cô gái, nhìn dáng vẻ hẳn rất xinh đẹp.

Lúc này Hạ Tri Vi lại gửi qua một tấm hình, tấm hình này rõ hơn cái vừa rồi nhiều, có thể thấy rõ được ngũ quan của cô gái.

Đó là một người phụ nữ rất xinh đẹp, có gương mặt như trứng ngỗng, đôi mắt hạnh, mày lá liễu, cái mũi cao cao, môi căng hồng, diện mạo có vài phần nét đẹp cổ điển.

Hạ Tri Vi “Thế nào, có phải cảm thấy rất giống cậu không? Mới đầu tớ còn tưởng rằng mình hoa mắt.”

Nghe Hạ Tri Vi nói, Thịnh Hoàn Hoàn lại click mở tấm ảnh gửi đến sau, mới kinh ngạc phát hiện cô gái trong ảnh dù là ngũ quan dáng mặt hay là kiểu tóc và trang điểm đều rất giống cô.

Cô không khỏi nhớ tới có một lần ở Thịnh gia, sau khi Lăng Tiêu hôn cô thì nói một câu, cô rất giống bạn gái cũ của hắn ở Mỹ.

Thì ra là thật, không phải hắn thuận miệng nói ra!

Hạ Tri Vi: “Đáng tiếc, tớ không tra ra thân phận của cô gái này!”

Thịnh Hoàn Hoàn lập tức đáp lại: “Có thể tra được hành trình ở đó của Lăng Tiêu không?”

Hiện tại cô chỉ muốn biết Bạch Tuyết trở về có thật sự liên quan đến Lăng Tiêu hay không.

Hạ Tri Vi “Tra không ra, từ lúc đi ra từ sân bay, Lăng Tiêu biến mất một thời gian, tớ chỉ có thể tra được khách sạn anh ta ở, anh ta ở đó một đêm, trong lúc đó có ra ngoài một lần, nhìn từ video thì không có người đi theo, hẳn là xử lý việc tư, tra không được.”

Tra không được cũng không thể xác định Lăng Tiêu có đi gặp Bạch Tuyết hay không. Nhưng hiện tại tất cả mọi chuyện đều trùng khớp với lời nói của Lăng Hàn, Lăng Tiêu từng đến Mỹ, người đụng ba cô là tài xế của Lăng Tiêu, khi xảy ra tai nạn Lăng Tiêu còn ngồi ngay phía sau.

Nhưng Thịnh Hoàn Hoàn vẫn cảm thấy việc này không phù hợp với phong cách làm việc của Lăng Tiêu, nếu hắn muốn tập đoàn Thịnh Thế thì cần gì mất công làm nhiều chuyện như thế?

Còn nữa, lấy thủ đoạn sấm rền gió cuốn của hắn, sau khi ba ngã xuống hắn có thể dễ dàng lật đổ Trần Văn Hưng, làm Thịnh Thế như rắn mất đầu, lại tạo áp lực với những cổ đông, đến lúc đó thu mua Thịnh Thế chẳng phải càng danh chính ngôn thuận sao?

Nhưng nếu đều không liên quan đến hắn thì những chuyện Lăng Hàn nói với cô chỉ là trùng hợp sao?

Đánh giá post

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.