Cô Vợ Bướng Bỉnh Mua Một Tặng Hai

Cô Vợ Bướng Bỉnh Mua Một Tặng Hai – Chương 993Chương 993

Trước khi chìm vào giấc ngủ đó, nếu chồng có nhu cầu thì phải chủ động hợp tác, phản ứng không được như cá chết.

Nếu lấy cớ cơ thể khó chịu hoặc là tâm trạng không tốt, cố ý lừa gạt lừa dối quá ải, như vậy, chồng có quyền lợi cưỡng ép chiếm hữu!!!

Nếu hoàn thành tốt mục thứ ba, chồng có thể tha thứ nếu hai mục trên không được hoàn thành tốt; Ngược lại, nếu hoàn thành tốt hai điều trên, điều ba không hoàn thành tốt thì kể cả khi bên B phá vỡ hợp đồng, bên A có quyền không trả lại quyền giám hộ cho một đưá bé! ” Cố Tịch Dao gần như kết thúc câu cuối cùng với một giọng nói run rẩy!

Toàn thân đã tức giận đến phát run!

Thật muốn tiến lên cắn chết người đàn ông này!

Điều thứ ba dường như là cốt lõi linh hồn của toàn bộ bản hợp đồng cưới thay!

“Khốn khiếp! Anh cứ như vậy muốn cùng tôi…” Cố Tịch Dao làm vừa thẹn lại giận, thầm mắng con ngựa chết giẫm này!

Anh nhướng mày, nhún vai tỏ vẻ lãnh đạm rồi bí mật móc ngón tay về phía cô: “Cách trực tiếp nhất để đàn ông thể hiện phụ nữ là chiếm hữu cô ấy! Không chiếm hữu thì không có cảm giác an toàn, hiểu không?”

“Cái Logic chó má của anh!” Cô khinh thường nôn một câu.

Anh không những không giận mà còn cười, dường như cô càng nổi nóng, anh càng vui vẻ, tới đây, ký tên, em thuộc về tôi rồi.”

Sắc mặt Cố Tịch Dao co quắp, trong tay bóp chặt tờ giấy A4, ước gì có thể đập chết tên này!

Cô do dự, trừng mắt nhìn ba cái nghĩa này, hai cái đầu có thể chịu được …

Nhưng Điều 3

“Mẹ *, cái gì mà anh có tư cách cưỡng đoạt chiếm hữu là có ý gì?” Cô nhìn chằm chằm câu nói này, trong lòng sởn cả gai ốc.

“Để tránh tái diễn việc em giả vờ nghỉ lễ, tôi phải bảo lưu quyền vạch trần những lời nói dối, cưỡng chiếm em.” Anh nói ngay thẳng, như thể ép buộc cô, giống như chân to không vừa giày vậy. Nó giống như đôi giày của tôi, nếu em bóp nó một cách cưỡng chế, em vẫn có thể đi vào được!”

“Dẹp! Anh định làm gì tôi? Chẳng lẽ tùy ý anh cưỡng.Gian tôi à, tôi cắn răng chết đấy?” Mắt cô hung hăng nhìn anh, cái tên này quả nhiên là quá đáng khiến người giận sôi!

“NoNoNo, cưỡng ép chiếm hữu không phải là XX.”

“Anh đang ngụy biện gì vậy!” Cô nắm chặt nắm đấm.

“Có muốn thử một chút hay không? Thử qua anh sẽ thấy khác biệt… Cái gã này thật muốn quất anh ta!

“Thử em gái em á!”

“Vậy con, em có muốn hay không?”

“Đương nhiên muốn!”

“Nghĩa vụ của người vợ ban đầu bao gồm việc duy trì sự ổn định và thống nhất với chồng về mọi mặt. Yêu cầu của tôi không quá đáng”.

“Nhưng… “Cô biết, nếu như làm vợ chồng chân chính, vợ cùng chồng cũng như cá với nước, chi hoan vốn là chuyện thường tình.

Nhưng mấu chốt bọn họ không phải vợ chồng thật sự!

“Chớ do dự Dao à…” Anh nhìn thấu tâm tư của cô, hơi dịch về phía cô:” Thời gian kết hôn sắp hết. Anh chỉ có một yêu cầu nhỏ này thôi. Em thỏa mãn anh đi…”


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.