Cô Vợ Bướng Bỉnh Mua Một Tặng Hai

Cô Vợ Bướng Bỉnh Mua Một Tặng Hai – Chương 584Chương 584

Bắc Minh Quân ngồi ở ghế nguyên cáo, dáng vẻ bình tĩnh tự tin như cũ. Nhưng trong đôi mắt sâu thẳm của anh lộ ra sự nắm chắc chiến thắng trong tay, từ trước đến nay anh vẫn luôn như vậy, kiêu ngạo không coi ai ra gì.

Vân Chi Lâm mặc áo luật sư, đệ trình tình trạng thu nhập và báo cáo đánh giá tinh thần và phẩm chất của Cố Tịch Dao từ một bác sĩ có uy tín nhất, cùng với một số thành tích tiêu biểu của Dương Dương theo thứ tự.

“Thưa thẩm phán, các vị bồi thẩm đoàn, đây là tình hình kinh tế và đánh giá tinh thần đương sự của tôi, còn có mấy tháng qua, Cố Dương Dương cũng là con trai đương sự của tôi, thành tích tuyệt đối đứng đầu trường học! Bởi vậy có thể thấy được đương sự của tôi không chỉ có đủ năng lực nuôi dưỡng đứa bé, hơn nữa còn dạy dỗ vô cùng xuất sắc! Luật sự bên nguyên cáo lại tố cáo hành vi nuôi dưỡng đứa bé gây tổn thương cho nguyên cáo, xin hỏi, một người mẹ yêu thương con trai mình, sao lại làm tổn thương cho ba đứa bé chứ?!”

Vân Chi Lâm tranh luận kịch liệt, luật sư Jack của Bắc Minh Quân cũng không nói lời phản đối.

Đến lúc vụ án tới phần quan trọng, Vân Chi Lâm đánh đòn phủ đầu lấy ra một phần hiệp nghị sao chụp bản ——

“Thưa thẩm phán, tôi đang cầm trên tay là một bản copy của thỏa thuận bảo mật do nguyên cáo và đương sự của tôi đã ký vào năm năm trước, nội dung thỏa thuận… Tôi rất đáng tiếc, tuy rằng đương sự của tôi không hy vọng chuyện cũ này công khai trước toà án, nhưng hiện tại, vì tương lai của đứa bé nên chúng tôi không thể không nghiêm túc nhắc đến bản thỏa thuận của đương sự của tôi vào năm năm trước, trên thực tế nó là thỏa thuận —— Mang thai hộ!”

Vân Chi Lâm vừa nói xong, những người dự thính trên ghế hút một ngụm khí, vài vị bồi thẩm đoàn nhìn nhau.

Thư ký phiên tòa trình bản thỏa thuận lên cho thẩm phán xem.

Vân Chi Lâm chỉnh lại áo luật sư, tiếp tục nói: “Thứ nhất, mọi người đều biết, năm 2001 bộ Y tế ban hành 《Các biện pháp quản lý đối với công nghệ sinh sản có sự hỗ trợ của con người》, rõ ràng nghiêm cấm việc thực hiện mang thai hộ, nói cách khác việc mang thai hộ không hợp pháp ở nước ta, các cơ sở và bác sĩ không được thực hiện việc mang thai hộ. Rõ ràng đã có người nào đó lợi dụng tiền bạc và quyền thế lén lút thực hiện hành vi mang thai hộ trái phép!

“Thứ hai, trong lúc ký bản thỏa thuận này thì khi đó đương sự của tôi vừa tròn mười tám tuổi, vừa mới thành niên. Nguyên cáo lại đưa ra yêu cầu mang thai hộ với một người vừa thành niên… Thiếu nữ, hơn nữa là xử nữ, cũng chi trả mười lăm tỷ cho đương sự của tôi làm bồi thường! Đây là hành vi không có đạo đức, xã hội phải lên án mạnh mẽ! Nhưng lúc đó đương sự của tôi không có sự lựa chọn nào khác, ba vào tù, mẹ bệnh nặng, chi phí chữa trị khổng lồ, khiến cho cô ấy không thể không tiến hành giao dịch với nguyên cáo! Làm luật sư của đương sự, tôi rất đau lòng cũng rất đáng tiếc, càng khâm phục sự lương Quân và hiếu thảo của đương sự!

Thứ ba, bản thỏa thuận này là thỏa thuận vô hiệu!

Bởi vì nhà trai không chỉ nhờ đương sự của tôi mang thai hộ, mà còn có trứng của đương sự của tôi, mà trứng là một vật phẩm nghiêm cấm tiến hành giao dịch, mua bán theo quy định của pháp luật! Vì vậy từ lúc bắt đầu ký kết thỏa thuận này đã không có hiệu lực trước pháp luật, cho dù điều khoản thỏa thuận đầy đủ thế nào cũng không được pháp luật ủng hộ!

Tổng kết lại, tôi mong thẩm phán sẽ phán vụ kiện của nguyên cáo với đương sự của tôi vô hiệu, tiếp tục để đương sự của tôi có quyền giám hộ đứa bé! ”

Vân Chi Lâm nói xong, đẹp trai nở nụ cười, ánh mắt kia giống như muốn nói chúng ta thắng rồi! Cố Tịch Dao nắm chặt lòng bàn tay đã đổ mồ hôi, nhìn Vân Chi Lâm một cái, cô thở phào một cái.

Đánh giá post

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.