Vợ Trước Đừng Kiêu Ngạo

Vợ Trước Đừng Kiêu Ngạo – Chương 624Chương 624

”Đau?”

”Đau…”

Ôn Hủ Hủ hạ mắt xuống, trong mắt đều là hơi nước, cô căn bản không dám nhìn người đàn ông trước mặt nhiều thêm giây nào, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng nhìn về phía khác.

Động tác của Hoắc Tư Tước dừng lại.

Ánh mắt hắn tối đi, cảm giác khô nóng trong người càng mãnh liệt hơn.

Bọn họ vốn không lạ lẫm gì, sinh ba đứa nhỏ, sau đó chung giường mấy lần, hắn có cảm giác này với cô là chuyện bình thường.

Động tác của Hoắc Tư Tước nhẹ hơn.

Đồng thời bàn tay hắn cũng bắt đầu không thành thật di chuyển qua chỗ khác trên người cô.

”Anh…Anh làm gì vậy?”

Ôn Hủ Hủ vô cùng mẫn cảm, cô lập tức hoảng sợ, gần như không chút do dự, cô bắt đầu né tránh người đàn ông, còn đẩy tay hắn ra.

Hoắc Tư Tước: ”…”

Trong nháy mắt, một chậu nước lạnh giội thẳng từ trên đầu hắn xuống, tôn nghiêm của hắn như vừa phải chịu sự nhục nhã lớn.

”Tôi còn có thể làm gì nữa? Tôi bôi thuốc cho cô chứ làm gì. Còn nữa tôi làm gì với cô là phạm pháp sao? Bây giờ cô vẫn là vợ tôi, tôi không được làm gì cô sao?”

Hắn không thể kìm chế được cơn giận, khuôn mặt tuấn tú vừa hòa hoãn đi một chút lại tối sầm đi, nhìn vô cùng tối tăm.

Cô lại lần nữa từ chối.

Cho nên từ ban đầu cô cũng không có ý định ở lại chỗ này, cũng không hề nói bỏ qua những chuyện kia, tất cả là do hắn nghĩ nhiều, phải không?

Sắc mặt Ôn Hủ Hủ tái lại.

”Không… Ý tôi không phải vậy, Hoắc Tư Tước, anh nghe tôi giải thích, tôi chỉ là… chỉ là có vết thương trên người.”

”Là bị thương thật? Hay là căn bản không muốn ngủ với tôi?”

”Tôi…”

Ôn Hủ Hủ nghẹn lời.

Cô, đúng là không muốn, vì cô đã sớm nói với bản thân, cô sẽ không có bất kì quan hệ gì với người đàn ông này nữa, đã không có quan hệ thì tại sao họ còn muốn làm việc này?

”Hoắc Tư Tước, anh…anh nghe tôi nói, chúng ta… chúng ta đúng là chưa chính thức ly hôn nhưng kiểu gì cũng sẽ ly hôn, cho nên… tôi cho rằng chúng ta tốt nhất vẫn đừng duy trì quan hệ này thì hơn, tránh…tránh để nó ảnh hưởng đến cuộc sống của anh, anh nói có đúng không?”

Ôn Hủ Hủ nắm chặt đai khăn choàng tắm trên người, cổ họng cô khô khốc, tay lạnh cóng, sợ mình chỉ sơ ý nói sai một chút sẽ khiến người đàn ông này nổi giận.

Bây giờ cô cũng không muốn đắc tội hắn.

Đắc tội hắn rồi thì sao có thể ở đây chăm sóc mấy đứa nhỏ được?

Cô vừa nói xong, phòng ngủ quả nhiên yên tĩnh, nhiệt độ thấp đến mức khiến da đầu người ta tê dại, khiến người ta không hít thở được.

Đánh giá post

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.