Vừa thuê chuyên cơ riêng đưa con trai đi du lịch, doanh nhân Đức Huy đã dẫn bé Bo ra Hà Nội thăm Lệ Quyên

Mới đây, doanh nhân Đức Huy đưa bé Bo ra Hà Nội hội ngộ với Lệ Quyên khi cô đang về thăm nhà. Chỉ qua hành động này, khán giả cũng ngưỡng mộ thấy chồng cũ nữ ca sĩ cưng chiều con trai hết mực.

Cách đây không lâu, doanh nhân Đức Huy muốn con trai có những giây phút du lịch sảng khoái nên anh quyết định đưa bé đi Phú Quốc. Tuy nhiên, thay vì bay thương mại bình thường, anh thuê chuyên cơ riêng chở con trai đến “đảo ngọc”, giúp đảm bảo an toàn cho mùa dịch. Giá thuê của chuyên cơ này dao động 10.000 USD/giờ bay (tương đương 230 triệu đồng). Nhân viên sẽ đón hành khách tại cổng khu vực làm thủ tục, kiểm tra an ninh riêng và có phương tiện đưa thẳng đến chỗ đậu máy bay.

Sau chuyến đi chơi tại Phú Quốc, doanh nhân Đức Huy tiếp tục đưa nhóc tỳ ra Hà Nội. Được biết, những ngày qua Lệ Quyên đã bay về quê để thăm phụ huynh. Chính vì thế, chồng cũ của nữ ca sĩ đưa bé Bo ra để gặp mẹ sau vài ngày xa cách. Từ khi “đường ai nấy đi” cả doanh nhân Đức Huy và Lệ Quyên thường xuyên chăm sóc cậu quý tử một cách chu đáo.

Lệ Quyên, Đức Huy, Bé Bo

Doanh nhân Đức Huy đã đưa bé Bo ra Hà Nội để gặp Lệ Quyên.

Lệ Quyên, Đức Huy, Bé Bo

Dù bố mẹ đã ly hôn nhưng nhóc tỳ được nhận tình yêu thương và chăm sóc chu đáo như những đứa trẻ khác. Cậu quý tử nhà nữ ca sĩ còn được mua sắm nhiều đồ hàng hiệu đắt tiền.

Lệ Quyên, Đức Huy, Bé Bo

Bé Bo còn ôm thú cưng của Lệ Quyên. Chỉ qua hình ảnh này, khán giả đã biết cậu bé vừa gặp mẹ sau chuyến đi chơi. Trên story Instagram cá nhân, nhóc tỳ còn thích thú chia sẻ: “Chào Hà Nội”.

Lệ Quyên, Đức Huy, Bé Bo

Lệ Quyên, Đức Huy, Bé Bo

Về phía nữ ca sĩ, trên trang cá nhân của Lệ Quyên cũng khoe loạt ảnh gặp gỡ bạn bè tại Hà Nội.

Bé Bo tên thật Lê Kỳ Anh, năm nay 10 tuổi là con trai duy nhất của Đức Huy – Lệ Quyên. Cậu bé đang theo học một trường quốc tế, rất lanh lợi, thông minh và nói tiếng Anh trôi chảy. Chưa kể, cậu quý tử lại thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ, sớm ra dáng “soái ca nhí”.

Sau khi ly hôn, Lệ Quyên và chồng cũ thay phiên chăm sóc con trai nhỏ, mong muốn con lớn lên với đầy đủ tình yêu thương của bố mẹ. Cứ có thời gian rảnh, họ sắp xếp đưa Bo đi chơi nhiều nơi. Bo cũng thường xuyên ngủ cùng bố hoặc mẹ mỗi tối, thích tâm sự mới chịu đi ngủ. Trong mắt Lệ Quyên và Đức Huy, Bo chính là tình yêu lớn nhất của cuộc đời họ.

Lệ Quyên, Đức Huy, Bé Bo

Chồng cũ Lệ Quyên trước đó cũng từng bày tỏ: “Ba không phải là người hoàn hảo nhưng ba yêu con theo cách hoàn hảo nhất”.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.