Tốt Gỗ Hơn Tốt Nước Sơn – Quan Niệm Này Còn Đúng Không? – Truyện Ngắn EvaYeu.vn

Tấm hình đầu với một Minh Hằng mang sắc màu ngây thơ, giản dị như bao cô gái khác mới bước vào đời. Bên cạnh là một Minh Hằng nổi bật, mặn mà và đầy sức hút.

Bạn có thấy chỉ cần một chút thay đổi nhỏ về cách ăn mặc, trang điểm hay kiểu tóc sẽ giúp bạn nổi bật, đầy sức sống và cuốn hút hơn?

Nhưng đa số chúng ta, những cô gái còn trẻ lại chẳng mấy bận tâm đến việc xây dựng phong cách đẹp nhất cho mình. Chúng ta sống với những quan niệm:

Mình chỉ là một người bình thường không phải ca sĩ, người mẫu, diễn viên nên không cần chăm chút cho bề ngoài. Chuyện đầu tư giúp bản thân đẹp hơn lại là một việc quá tốn kém, công việc thì ngập đầu ngập cổ, rồi còn phải lo chuyện gia đình, yêu đương lấy đâu thời gian chăm chút tìm hiểu kĩ lưỡng trang phục.

Learn More

Chỉ cần mình là một cô gái tốt tính, giỏi giang, thông minh là được. Mọi người sẽ nhìn ra tài năng và vẻ đẹp của bạn. Công việc tốt sẽ đến, soái ca sẽ xuất hiện. Tốt gỗ, hơn tốt nước sơn mà!

Nhưng tất cả những quan niệm trên đều là SAI LẦM

Bạn nên nhớ nhà vua bị cuốn hút bởi Tấm, cũng nhờ Tấm đẹp. Và nếu không bị cuốn hút bởi vẻ đẹp thì cũng sẽ không bước đến để thấy được tâm hồn của nàng. Quan trọng hơn, nếu không có quần áo và trang sức đẹp thì Tấm đã không dám dự hội.

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Còn nếu bạn có người yêu rồi thì bạn cần làm đẹp hơn bao giờ hết. Vì nó giúp bạn và người yêu tự tin hơn trước mọi người, giữ thể diện cho nhau và cũng là cách giúp bạn đẹp hơn trong lòng đối phương.

Bạn thấy đầu tư trang phục, đầu tóc tốn kém

Tôi tin nếu một tuần bạn bớt 1-2 buổi ăn vặt thì cuối tháng bạn hoàn toàn dư khả năng làm đẹp cho mình. Hơn nữa, đợi khi có tiền mới làm đẹp thì lúc ấy bạn chẳng còn là một cô gái đôi mươi, da dẻ không còn căng mịn để đủ tự tin mặc những bộ đồ, đi những đôi giày, mang theo những mẫu túi xách mình thích nữa.

Khi bạn ăn mặc không được đẹp

Có phải bạn cảm thấy: Không tự tin khi bước đi, xuất hiện ở những nơi đông người. Bạn luôn nhìn thấy có những cô nàng đồng nghiệp khác nổi trội và thu hút hơn, rồi nhận ra mình cũng chỉ là một cô gái bình thường.

Vậy nên, bạn càng phải ăn mặc đẹp. Vì nó giúp bạn cuốn hút hơn trong mắt mọi người, những người khác giới và thậm chí là cùng giới. Mặc đẹp là cách dễ thấy nhất giúp bạn nâng tầm trong mắt người khác, chiếm được ưu ái nhiều hơn trong các tình huống.

Đây nhé! Trong sự nghiệp hai đứa giỏi ngang nhau nhưng đứa xấu đứa đẹp, theo bạn, bạn sẽ chọn ai? Bạn rõ câu trả lời, đúng chứ!

Tôi biết, phẩm giá, khả năng, tri thức là một trong những yếu tố rất quan trọng nhưng bề ngoài đẹp cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Khi bạn đẹp sẽ giúp thần thái của bạn tỏa sáng hơn, bạn sẽ được chú ý nhiều hơn và hơn nữa là giúp bạn tự tin xuất hiện ở bất cứ đâu, làm những điều bạn cho là đúng đắn, nhận được sự ủng hộ từ những người xung quanh. Từ đây cơ hội nghề nghiệp người yêu cũng sẽ đến với bạn dễ dàng hơn.

Ngày nay là thời buổi của “Tốt gỗ tốt luôn cả nước sơn”. Vì sao chúng ta không có cả hai, chất liệu gỗ và bề ngoài thu hút.

Tôi biết, nhiều chị em phụ nữ còn tự ti về thân hình, màu da, vẻ mặt và tóc của mình. Nhưng tin tôi đi, trên đời không có người phụ nữ nào không có điểm yếu trên cơ thể. Chỉ là cách họ thông minh khéo léo che đậy nó và phô diễn những điểm xấu đẹp ra sao. Làm đẹp là cả một quá trình dài tìm hiểu và lựa chọn những thứ phù hợp. Cố lên nào!!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.