Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như ‘chết lặng’

Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình đang “đến tháng” nên nhờ anh cầm hộ băng vệ sinh trong túi xách vào…

Chúng ta biết rằng, trong đời sống hôn nhân, giao tiếp hàng ngày đóng vai trò rất quan trọng. Nó không chỉ gắn kết vợ chồng lại, mà còn giúp cả hai hiểu và đồng cảm với nhau hơn. Một ngày vợ chồng bạn phải ở xa nhau ít nhất cũng tám giờ do công việc, có biết bao chuyện xảy ra xung quanh cả hai người. Do đó, rất cần kể cho nhau nghe mọi chuyện, chia sẻ với nhau những gì xảy ra trong ngày.

chuyện vợ chồng, tâm sự gia đình, tâm sự đàn ông

Quân năm nay 28 tuổi, anh vừa kết hôn, Quân và vợ quen nhau qua giới thiệu của một người bạn, vợ anh năm nay 26 tuổi vẫn đang là nghiên cứu sinh, sẽ tốt nghiệp trong năm nay. Sau khi hai người kết hôn, họ thuê một căn nhà nhỏ gần trường học của vợ, Quân có công việc khá bận rộn thường đi sớm về khuya, tuy nhiên hai người mới cưới nên cuộc sống diễn ra cũng khá suôn sẻ, hạnh phúc.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Quân nhận thấy rằng cả hai thường xuyên cãi vã, hai người sau đó thường “chiến tranh lạnh”, không trao đổi, nói chuyện để tìm ra nguyên nhân cụ thể. Người vợ thì thường xuyên cáu gắt, dù Quân nhiều lần muốn giảng hòa nhưng nhìn thái độ của vợ khiến anh cũng nổi cáu.

chuyện vợ chồng, tâm sự gia đình, tâm sự đàn ông

Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình đang “đến tháng” nên nhờ anh cầm hộ băng vệ sinh trong túi xách vào.

Nhưng vừa mở túi ra, anh phát hiện một tờ giấy, đọc kỹ thì nội dung bên trong khiến anh chết lặng, đầu óc choáng váng. Đó là giấy chứng nhận y tế của bệnh viện với nội dung rằng vợ anh vừa phá thai.

Ngay lập tức lao vào chất vấn vợ mình với thái độ điên cuồng, vợ anh nói rằng quả thực cô ấy đã có thai, nhưng vừa đi phá thai hôm nay. Quân trở nên điên cuồng, đập phá đồ đạc trong nhà và hỏi rằng tại sao cô lại làm vậy với con của mình. Vợ anh nói: “Em sắp lấy được bằng tiến sĩ, em không muốn vì mang thai mà trì hoãn sự việc này”.

chuyện vợ chồng, tâm sự gia đình, tâm sự đàn ông

Mấy ngày nay Quân không về nhà, dù đôi lúc nguôi giận chỉ chờ vợ gọi điện xin lỗi nhưng mấy ngày nay đều không nhận được cuộc gọi nào của cô ấy, hiện tại anh đang rất hoang mang, không biết rằng vợ mình thật sự có tình cảm và muốn chung sống tiếp hay không.

Cư dân mạng sau khi biết chuyện cũng rất tò mò, có những bình luận với nhiều ý kiến khác nhau như: “Có chắc lỗi là hoàn toàn thuộc về người vợ không? Chắc chắn có điều gì đó chưa rõ ràng ở câu chuyện này“, “Anh ta phải làm sao bây giờ?“, “Thật là đáng thương, ai rơi vào trong hoàn cảnh này dường như cũng trở nên điên dại“…

Hạ Tú (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.