Cầu thủ nữ mắc bệnh khó chữa được tiền vệ Minh Vương viết thư, gửi quà động viên

Hành động của cầu thủ đang thuộc biên chế Hoàng Anh Gia Lai nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng.

Cầu thủ nữ Trần Thị Hạnh, cô gái 18 tuổi có niềm đam mê cháy bỏng với trái bóng tròn đang tạm gác lại những niềm vui của sân cỏ ở CLB Phong Phú Hà Nam để từng ngày chiến đấu với bệnh tật.

Từ tháng 11/2020, sau khi biết mình mắc bệnh Lupus ban đỏ, Trần Thị Hạnh đã về sống cùng gia đình để bố mẹ tiện chăm sóc. Hàng tháng em vẫn cùng bố thường xuyên từ Hà Nam lên Hà Nội để khám bệnh và lấy thuốc.

Khi biết tin Trần Thị Hạnh mắc bệnh khó chữa và đang từng ngày chiến đấu để vượt qua số phận, tiền vệ Trần Minh Vương đã gửi cho Hạnh một chiếc áo thi đấu của anh ở Hoàng Anh Gia Lai cùng một bức thư đầy cảm động.

Tiền vệ minh vương,tuyển thủ việt,đội tuyển quốc gia

Cầu thủ nữ mắc bệnh khó chữa được tiền vệ Minh Vương viết thư, gửi quà động viên

Trong thư của mình, Minh Vương viết: “Chào Hạnh, phải nói thế nào nhỉ có lẽ đầu tiên cho anh gửi lời cảm ơn đến tình cảm của em dành cho anh và chắc chắn đó là động lực rất lớn cho anh rồi. Những ngày vừa qua anh thấy nhiều phóng sự về em. Thật sự anh không biết nói sao, có lẽ anh và mọi người không thể hiểu hết cảm giác của em khi không được theo đuổi đam mê của mình và cả về vấn đề sức khỏe của em nữa… buồn nhỉ.

Chắc nhiều khi em cảm thấy tủi thân lắm đây, anh cũng đã từng rất tuyệt vọng khi bác sĩ nói anh khó có thể chơi bóng trở lại vì chấn thương chèn ép động mạch ở chân nhưng may mắn đã mỉm cười với anh”.

Tiền vệ minh vương,tuyển thủ việt,đội tuyển quốc gia

Trần Thị Hạnh có gia cảnh khá khó khăn

“Cuộc sống thì chúng ta nên nhìn nhận và coi nó như là thử thách chứ không phải khó khăn và anh tin may mắn sẽ mỉm cười em. Nên cố lên em nhé, sống hạnh phúc với hiện tại và đừng quá suy nghĩ về ngày mai được không? Anh có món quà nhỏ là chiếc áo đấu của anh và một chút tiền, hy vọng nó sẽ mang lại cho em dù chỉ là một chút năng lượng tích cực.

Em có thể dùng nó mua một quả bóng hoặc một đôi giày em thích để mình có thể chơi bóng nhẹ nhàng cho thỏa với đam mê, không chuyên nghiệp được thì mình bán chuyên vậy”, Minh Vương chia sẻ trong lá thư rất xúc động của mình.

Cuối cùng, tiền vệ CLB HA Gia Lai chúc Trần Thị Hạnh sớm bình phục để có thể ra sân, tiếp tục theo đuổi nghiệp cầu thủ: “Cố gắng lên em nhé! Vì không có sự tồn tại nào là vô nghĩa cả”.

Tiền vệ minh vương,tuyển thủ việt,đội tuyển quốc gia

Nữ cầu thủ từng khoác áo U16 và U19 quốc gia

Trần Thị Hạnh từng cùng U16 nữ Việt Nam giành Huy chương đồng U16 nữ Đông Nam Á. Cô gái trẻ có một tình cảm đặc biệt với tiền vệ Trần Minh Vương. Nữ cầu thủ rất mến mộ sự cố gắng, vươn lên của đàn anh. Trần Thị Hạnh luôn xem Minh Vương là tấm gương để học tập và noi theo. Khi biết được đàn em yêu mến mình, Minh Vương đã đáp lại bằng món quà đặc biệt.

Hoàng Mai (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.