Mách Bạn Những Màn cầu hôn khiến chị em thích mê và cảm động

Được cầu hôn là ước nguyện của nhiều cô gái. Nhưng để có được một màn cầu hôn lý tưởng thì không phải người đàn ông nào cũng có thể làm được. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cách cầu hôn lãng mạn dành cho người ấy, hãy cùng Evayeu tham khảo một vài cách sau đây để khiến nàng “say yes” mà không ngần ngại nhé!

Cầu hôn trước nhiều người

“Tôi đã rất ấn tượng khi tình cờ gặp một cặp đôi đang cầu hôn tại công viên giải trí trước đó. Người đàn ông quỳ gối ở đó, và rất nhiều người trong đám đông đã nói: “Xin chúc mừng!”. Tôi ghen tị và tôi muốn được cầu hôn như vậy, một ngày nào đó.” – (Nữ 26 tuổi)
Mách Bạn Những Màn cầu hôn khiến chị em thích mê và cảm động
Được người lạ chúc phúc sẽ càng khiến cô ấy cảm thấy hạnh phúc và hãnh diện hơn khi bạn đeo chiếc nhẫn vào ngón áp út của nàng. Bạn sẽ cần rất nhiều can đảm để cầu hôn ở một nơi đông người, và dường như niềm vui sẽ tăng lên nhiều lần nếu cô ấy vui sướng đồng ý.

Cầu hôn theo phong cách săn kho báu

“Một người bạn của tôi đã đặt một bức thư tại nhà của người yêu anh ấy, và cô ấy đã tìm kiếm “kho báu” nhờ vào những chỉ dẫn viết trên đó. Tại điểm đến cuối cùng, anh ấy đã chờ sẵn để cầu hôn cô. Thật sự đáng ngưỡng mộ.” – (Nữ 30 tuổi)
Truy tìm kho báu! Điều này nghe có vẻ thú vị. Bạn càng đặt nhiều tâm sức, buổi cầu hôn của bạn sẽ càng đáng nhớ. Cầu hôn theo cách này, bạn cũng có thể nói với nàng rằng: “Em chính là kho báu mà cả cuộc đời anh đang tìm kiếm.” Thật lãng mạn phải không?

“Hãy kết hôn nếu chúng ta cô đơn trong vài năm nữa”

“Chúng ta đã là bạn của nhau trong một thời gian dài, những người xung quanh đều sắp kết hôn cả rồi. Vậy thì, nếu đến năm 30 tuổi, chúng ta vẫn còn cô đơn thì chúng ta sẽ kết hôn nhé!”. Tôi đã luôn nghĩ đến việc kết hôn với một người bạn mà chúng tôi đã quen từ rất lâu, thật tuyệt nếu được nghe câu nói này từ cậu ấy.” – (Nữ 28 tuổi)
Mách Bạn Những Màn cầu hôn khiến chị em thích mê và cảm động
Màn cầu hôn này thật giống như xảy ra trên phim truyền hình vậy. Các bạn càng là bạn bè lâu, các bạn càng hiểu nhau rõ hơn, và sẽ thật lý tưởng nếu hai bạn thật sự thuộc về nhau.

Nơi đầu tiên của hai người

“Trong những bộ phim truyền hình, nam chính dẫn nữ chính tới nơi lần đầu hai người gặp mặt, rồi bất ngờ quỳ xuống cầu hôn, tôi chắc chắn đối phương sẽ reo lên vì phấn khích. Ước gì tôi cũng có thể được ở trong tình huống đó một lần. Chỉ tiếc là tôi vẫn chưa có bạn trai.” – (Nữ 21 tuổi)
Nơi lần đầu bạn và người ấy gặp nhau, nơi hai người trao nụ hôn đầu, hay nơi lưu giữ kỷ niệm đầu tiên đáng nhớ. Là nơi bạn tỏ tình, cũng là nơi bạn trao chiếc nhẫn cho cô ấy, chắc hẳn cô ấy sẽ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Và biết đâu, người con gái của bạn sẽ vỡ òa và bật khóc trong vui sướng thì sao nhỉ?
Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/mach-nuoc-nhung-man-cau-hon-khien-chi-em-thich-me-c64a1259127.html
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.