Yêu Xa Có Sao Đâu, Yêu Xa Cũng Vẫn Là Yêu… – Truyện Ngắn EvaYeu.vn

Thanh xuân của bạn là gì?

Thanh xuân của ai đó đôi khi chỉ đơn giản là một người, chỉ một người thôi. Sở dĩ như thế vì khi gặp được họ mà thanh xuân của bạn bỗng ý nghĩa hẵn..

Có thể nói rằng người ấy không thể kề cạnh bạn mỗi sáng, mỗi tối, mỗi khi yếu lòng nhưng hãy chắc chắn rằng trong tim họ chỉ dành cho bạn những ngăn rất cố định, là duy nhất, không một ai có thể thay thế được chính bạn trong họ. Tất cả chỉ vì hoàn cảnh hoặc một nỗi niềm nào đó mà chính chúng ta không thể tự mình lựa chọn được, hay đúng hơn là vì số phận. Tuy chúng ta rất khó để chạm đến nhau nhưng anh à hãy tin rằng chúng ta sẽ vì nhau mà vượt qua tất cả. Hãy là nguồn sức mạnh vô hình, hãy là một điểm tựa thật vững chắc cho em anh nhé!

Yêu xa, chúng ta phải mạnh mẽ hơn hàng ngàn người, phải đặt niềm tin lên hàng đầu, vì chỉ có như vậy chúng ta mới không cảm thấy tệ hại. muốn bỏ cuộc. Yêu xa là phải vượt qua hàng trăm sự tổn thương, đôi lúc chỉ vì một câu nói vu vơ cũng đủ là ta yếu mềm, chạnh lòng. Yêu xa là khi nỗi nhớ cứ giăng giăng trước mắt, là khi khóc cũng tự mình lau những giọt sầu đắng ngắt, là khi không gian chỉ thu lại bằng một căn phòng chỉ có mình ta với ta. Đến cả khoảng không cũng mang hình hài của nỗi nhớ. Cái cảm giác ấy, nó… thật sự đau lắm…

Yêu xa là khi em phải tự biết chăm sóc cho bản thân mình, phải thật mạnh mẽ vượt qua những nốt lặng của cuộc sống. Để cho người ấy thêm chút niềm vui mà an lòng. Tuy chúng ta xa nhau về thể xác nhưng tin rằng chúng ta luôn chung một nhịp đập. Hãy luôn hướng về nhau và cho nhau những yêu thương đong đầy anh nhé. Bởi thanh xuân của người con gái là cả một hành trình dài và không thể nào quay trở lại dù chỉ là 1 lần trong đời. Nếu đó chỉ gói gọn trong miền kí ức thì ít ra nó cũng đã từng rất đẹp, đẹp đến từng khoảnh khắc, từng nốt thời gian, tất cả đều rất đẹp và ý nghĩa. Bởi thanh xuân tựa như cơn mưa rào, dù có bị cảm lạnh vì ướt mưa, em vẫn muốn tắm trong cơn mưa ấy một lần nữa..

Khoảng cách địa lý, những dòng chảy thời gian sẽ không còn là một vấn đề khó khăn, cách trở nếu chúng ta, mỗi người hãy xem nhau là tất cả, là nhà, là khoảng trời bình yên nhất, để khi anh, khi em yếu lòng vẫn còn có nơi để về, để yêu thương, sẽ chia.. Khi còn yêu, bạn hãy hết lòng vì tình yêu của mình, bởi khi thời gian qua đi bạn sẽ thật hối tiếc vì khi nhận ra thì có lẽ đã rất muộn màng.Bởi vì yêu là một cảm giác thật đặc biệt, đặc biệt như chính mình trong mắt người ta và người ta cũng vậy. Tất cả đều sẽ là khoảng không rất riêng của đôi ta, nhưng hơn hết chúng ta phải biết cách hâm nóng, bồi đắp thêm vào ngọn đồi tình yêu của mình.

Thanh xuân của người con gái đôi khi chỉ là gặp một người, vào một thời điểm rồi cùng họ đi tiếp những quãng đường còn lại. Thanh xuân của em đơn giản chỉ là thế đấy, dịu dàng tựa như cơn mưa rào, tưới mát cho những ngày nắng héo khô, bỏng cháy. Và anh chính là mùa xuân đẹp nhất trong mắt em..

Hãy cho nhau một điểm tựa những ngày đông để ngày hanh hao lại đến ta sẽ về bên nhau…

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.