Vy Oanh xác nhận đã sinh con thứ ba và điều thú vị đến lúc ‘đi đẻ vẫn làm’

Sau những ồn ào kiện tụng, Vy Oanh cũng đã bước vào phòng sinh và hé lộ sắp đón thiên thần nhỏ thứ ba chào đời.

Khoảng thời gian vừa qua, Vy Oanh bị vướng vào hàng loạt drama dù đã cận kề ngày sinh nở. Đáng nói nhất là scandal với hoa hậu Thu Hoài. Nữ ca sĩ đã tung bằng chứng giải oan cho bản thân và tuyên bố khởi kiện Hoa hậu Phu nhân.

Chiều nay (13/7), Vy Oanh đã tung loạt ảnh lộ diện tại phòng sinh trong ngày chào đón nhóc tỳ thứ 3 ra đời khiến người hâm mộ chú ý. Điều thú vị hơn cả là nữ ca sĩ tiết lộ bản thân phải “làm đến lúc đi đẻ” vẫn chưa ngơi việc.

ca sĩ Vy Oanh, sao Việt, sinh con

ca sĩ Vy Oanh, sao Việt, sinh con

Vy Oanh vừa hạ sinh con thứ 3 chào đời

Thay mặt Vy Oanh, một người em trong gia đình đã thông báo lên fanpage của cô rằng: “Với một người ham việc lại chu đáo như chị nhà tớ, chẳng hiểu công việc ở đâu ra mà suốt ngày tất bật. Trước khi nằm ổ, thôi thì đủ các loại công việc gọi tên để sắp xếp. Khoảng chục ngày trước khi sinh còn kịp chuẩn bị phòng chu đáo cho bé lớn bé nhỏ, sắp xếp công việc chu đáo lại còn làm được vài chuyến thiện nguyện trước khi yên tâm nằm ổ đấy.

Đi sinh mùa dịch nội ngoại hai bên chỉ được ngắm baby qua camera thôi, hạn chế tối đa người vào bệnh viện. Chị tớ tung tăng tươi tắn vào phòng sinh, mọi người ớ ra hỏi: “Chị đi sinh hay đi tiệc đó? Ai vào đây cũng đau đớn quằn quoại sao chị tỉnh queo còn xinh đẹp? Thế chị sinh mổ ạ?” Chị tớ tủm tỉm: “Không, Vy Oanh sinh thường”.

Đấy, chị tớ thế đấy, chỉ có ở bên cạnh mới biết chị tớ là người phụ nữ kiên cường, bản lĩnh và lạc quan đến thế nào, chả hiểu sao lúc nào cũng cười cũng quan tâm người khác từng chút một trong khi mọi người thì cứ sốt vó lo cho chị. Nhìn thì mong manh thế mà nói cái gì một là một hai là hai cứ như đờn ông ấy. Lắm lúc tớ nghĩ nàng ấy chắc đã vượt quá giới hạn của một người bình thường rồi chăng Không có gì làm lung lay tinh thần thép của chị được luôn trời ạ. Ad sẽ tiếp tục cập nhật tình hình chị yêu trong những ngày chị nằm ổ nhé. Đây là những tấm hình trong lúc đợi bác sĩ và ekip vào phòng sinh đấy”.

ca sĩ Vy Oanh, sao Việt, sinh con

ca sĩ Vy Oanh, sao Việt, sinh con

ca sĩ Vy Oanh, sao Việt, sinh con

Admin của fanpage Vy Oanh đã chia sẻ hình ảnh nữ ca sĩ trong phòng sinh

Vy Oanh hạ sinh nhóc tỳ thứ 3 bằng phương pháp sinh thường, do ảnh hưởng của dịch nên ông bà và người thân chỉ có thể ngắm nhìn em bé qua màn hình điện thoại. Hiện tại, Vy Oanh đang trong chuỗi ngày ở cữ, cô và gia đình chưa hé lộ thông tin cũng như diện mạo của thành viên mới.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.