Vợ qua lại với đồng nghiệp để mang bệnh vào người, mọi chuyện chỉ vỡ lở khi tôi bắt cô ấy làm chuyện vợ chồng

Vợ ngay lập tức quỳ dưới chân tôi xin tha thứ, cô ấy nói là vì bị chồng từ chối quá nhiều nên đã lỡ đi nhà nghỉ với người đồng nghiệp vài lần. Nào ngờ lại rước bệnh vào người, bây giờ vợ rất hối hận.

Vợ chồng tôi đã lấy nhau 4 năm nay, có một bé trai đáng yêu, cuộc sống gia đình rất hạnh phúc. Vợ là người biết tính toán, chăm chỉ làm ăn nên tôi rất yên tâm khi giao tiền cho cô ấy giữ.

Nhiều tháng nay, tôi bận công việc, mỗi ngày đi làm về rất mệt mỏi, chẳng muốn gần gũi với vợ. Dù nhiều lần cô ấy gợi ý nhưng tôi luôn tìm cách từ chối. Dường như hiểu được nỗi khổ của chồng nên vợ không đòi hỏi nữa và tôi cũng cảm thấy vui vẻ hơn.

Tuần vừa rồi, công ty của vợ chồng tôi đều được nghỉ, ở nhà rảnh rỗi, tôi lại khao khát làm chuyện ấy với vợ. Thế mà lần nào cô ấy cũng tìm cách từ chối tôi.

Cho đến khi không thể chịu được, tôi bắt vợ phải chiều mình. Cuối cùng vợ đành thú nhận, cô ấy đang bị nhiễm bệnh phụ khoa đó là bệnh lậu. Lời vợ nói mà tôi choáng, không hiểu lý do tại sao cô ấy lại bị mắc bệnh?

Tâm sự gia đình, tâm sự đàn ông, vợ phản bội

Ảnh minh họa

Vợ ngay lập tức quỳ dưới chân tôi xin tha thứ, cô ấy nói là vì bị chồng từ chối quá nhiều nên đã lỡ đi nhà nghỉ với người đồng nghiệp vài lần. Nào ngờ lại rước bệnh vào người, bây giờ vợ rất hối hận.

Nghe cô ấy nói xong, tôi điên người lao vào đập phá đồ đạc để trút giận. Tôi vất vả làm ngày làm đêm để kiếm tiền về cho vợ con, vậy mà cô ấy đã cắm đầy sừng lên đầu tôi. Người vợ mà tôi luôn tự hào hãnh diện với bạn bè, nay lại chơi tôi một vố quá đau.

Không níu kéo người vợ phản bội này nữa, tôi ném hết đồ đạc của cô ấy ra sân và đuổi đi. Thế nhưng hai ngày nay cô ấy không rời đi mà cứ ở nhà như không có chuyện gì xảy ra. Ban ngày vẫn nấu cơm nước cho chồng con, ban đêm thì đến bên cạnh tôi nằm năn nỉ xin tha thứ và mong được sửa sai.

Cô ấy nói một câu mà tôi rất phân vân: “Chia tay rồi chắc gì đã hạnh phúc, hãy để em được sửa sai, sau đó nếu không được chúng ta chia tay vẫn chưa muộn”.

Theo mọi người tôi có nên cho cô ấy một cơ hội không?

VA (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.