Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ yêu người đàn ông này nhất trên đời vì chi tiết cực cảm động

Trong ba cậu con trai, Kenzi là đứa con gần gũi và sống tình cảm nhất khiến vợ cũ Bằng Kiều không ít lầm xúc động vì cậu bé.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh có với nhau ba cậu con trai Beckham, Colin và Kenzi. Dù đã ly hôn nhưng cặp đôi vẫn kết hợp mật thiết trong việc chăm sóc con cái để con có thể phát triển giống như bạn bè đồng trang lứa. Theo như Bằng Kiều chia sẻ, anh và vợ cũ luôn đặt lợi ích của các con lên hàng đầu mỗi khi quyết định điều gì đó.

Trong ba cậu con trai, Trizzie Phương Trinh yêu thương và gần gũi nhất với cậu út Kenzi. Nữ ca sĩ tiết lộ con trai út sống rất tình cảm, luôn quan tâm đến mẹ và các anh. Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều kể chuyện cậu út nhà cô đã có hành động khiến mẹ vô cùng cảm động. Khi cô còn đang say ngủ thì Kenzi đã đến bên giường kéo chăn đắp cho mẹ vì sợ mẹ lạnh.

nam ca sĩ bằng kiều,Ca sĩ Bằng Kiều,vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều, sao Việt

nam ca sĩ bằng kiều,Ca sĩ Bằng Kiều,vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều, sao Việt

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ người mà cô yêu nhất trên đời chính là con trai út Kenzi

Nữ ca sĩ viết: “Sáng nay khi còn lim dim trên giường thì nghe tiếng động nhẹ và có cảm giác như có ai đang kéo cái chăn lên người để đắp cho mình. Mới đầu tưởng là mình nằm mơ nhưng khi hé mắt ra nhìn thì thấy Kenzi đang đứng kế bên giường. Vì còn ngáy ngủ nên mẹ cũng chưa hiểu chuyện gì vừa mới xảy ra nên hỏi Kenzi: “Có phải con mới vừa kéo cái chăn mẹ lên không? Kenzi gật đầu nói: “Dạ” và tiếp: “Con lên phòng thấy mẹ còn ngủ, mẹ nằm không đắp chăn nên con kéo lên cho mẹ”. Sáng sớm ra mà Kenzi đã làm cho mẹ rơm rớm nước mắt rồi. Càng lớn em càng biết lo và quan tâm đến mẹ nhiều hơn.

Nếu ai đó hỏi, ai là người yêu bạn nhất trên đời? Thì mình sẽ không đắn đo mà trả lời là Kenzi. Em luôn để ý đến mẹ. Mỗi khi mẹ bị trật chân hay đi đụng vào đâu bị đau, em là người chạy đến đầu tiên để hỏi mẹ, mẹ có sao không? Ăn gì ngon em cũng mời mẹ, hỏi mẹ muốn cắn một miếng không (dịch từ tiếng Anh: Do you want a bite?). Có người cứ phải ráng kiếm cho bằng được đứa con gái vì nghĩ con gái sẽ quan tâm đến gia đình hơn. Có thể phần đông là như thế nhưng đối với riêng mình, 3 thằng con trai ngoan là quá đủ để cảm thấy hạnh phúc. Nếu ai đó chưa cảm thấy đủ thì vấn đề là ở mình chứ không phải ở những đứa con. Cám ơn Kenzi của mẹ đã luôn đem đến cho mẹ nụ cười mỗi ngày”.

nam ca sĩ bằng kiều,Ca sĩ Bằng Kiều,vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều, sao Việt

nam ca sĩ bằng kiều,Ca sĩ Bằng Kiều,vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều, sao Việt

Bé Kenzi rất ngoan ngoãn và luôn dành sự yêu thương, quan tâm rất mực đến mẹ bằng những chi tiết nhỏ nhất

Trước đó, cậu út nhà Bằng Kiều còn ghi điểm đậm khi tự động tự giác pha cà phê cho mẹ mình thưởng thức vào mỗi sáng. Cậu bé còn chăm chỉ phụ mẹ và các anh làm việc nhà với tinh thần vui vẻ tích cực. Thử hỏi, một đứa con trai sống tình cảm và ngoan ngoãn thế này, Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều không mãn nguyện sao được!

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.