Uông Phong làm ‘xét nghiệm quan hệ cha con’, Chương Tử Di không phải mẹ kế tốt?

Sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt vì bê bối tính dục, cộng đồng mạng xứ Trung bất ngờ lật lại quá khứ của ca sĩ kiêm nhạc sĩ Uông Phong – ông xã Chương Tử Di.

Thông tin Ngô Diệc Phàm bị bắt để điều tra về loạt cáo buộc: xâm hại tình dục, cưỡng hiếp trẻ thành niên, sử dụng chất kích thích đã khiến làng giải trí Hoa ngữ dậy sóng. Vụ bê bối này đã khiến netizen xứ Trung nhớ lại scandal tình cảm của Uông Phong – ông xã Chương Tử Di.

Trước khi kết hôn với Chương Tử Di, Uông Phong nổi tiếng với lịch sử tình ái nhiều rắc rối. Anh được cho là nam ca sĩ đào hoa bậc nhất showbiz Đại Lục, đã có 3 đời vợ, và 2 con riêng.

Chương Tử Di, Uông Phong, sao hoa ngữ

Vợ đầu của anh là MC Tề Đan, hai người đã quen biết và kết hôn với nhau kể từ khi Uông Phong còn chưa nổi tiếng. Tuy nhiên, sau bốn năm cặp đôi đã “đường ai nấy đi”.

Sau đổ vỡ lần thứ nhất, anh tái hôn với người mẫu trẻ Cát Hội Tiệp, tuy không được danh chính ngôn thuận kết hôn như Tề Đan nhưng cặp đôi vẫn chung sống với nhau như vợ chồng. Chính ông xã Chương Tử Di đã thừa nhận mình qua đêm với bạn gái là trẻ vị thành niên. Thậm chí, Uông Phong khiến Cát Hội Tiệp mang bầu khi cô mới 17 tuổi. Sau khi đứa bé ra đời, Uông Phong và tình trẻ chia tay. Nam nhạc sĩ bóng gió chỉ trích bạn gái cũ còn quá trẻ và không đủ khả năng chăm sóc con.

Tiếp đó Uông Phong kết hôn với người đẹp Khang Tác Như và có thêm một con gái. Song cuộc hôn nhân cũng chỉ kéo dài hai năm vì tính lăng nhăng của nam nhạc sĩ. Uông Phong nhanh chóng tìm được hạnh phúc mới bên ngôi sao đình đám Chương Tử Di.

Chương Tử Di, Uông Phong, sao hoa ngữ

Sau khi li hôn, cả 3 người vợ cũ đều lên tiếng tố nam ca sĩ vũ phu, thiếu trách nhiệm với con cái và là một con người trăng hoa, đạo đức giả. Đặc biệt, người vợ cũ Cát Hội Tiệp nhiều lần lên tiếng nói xấu về Uông Phong và Chương Tử Di.

Chương Tử Di, Uông Phong, sao hoa ngữ

Vợ chồng Uông Phong và Chương Tử Di.

Cụ thể Cát Hội Tiệp đã chửi mắng Uông Phong và buộc tội anh đủ mọi hành vi sai trái. Thậm chí người mẫu này còn vạch mặt việc nam nhạc sĩ đưa con gái đi xét nghiệm quan hệ cha con và thẳng thừng cho rằng anh là người đạo đức giả. Không những thế, Cát Hội Tiệp còn nói rằng Chương Tử Di thực chất không phải là một người mẹ kế tốt, nữ diễn viên đang cố tình mượn con gái riêng của chồng để đánh bóng hình ảnh.

Chương Tử Di, Uông Phong, sao hoa ngữ

Sau đó, Uông Phong đã phản hồi: “Tôi đã làm xét nghiệm quan hệ cha con với con gái mình với mục đích cho đứa trẻ được làm hộ khẩu. Vì con gái tôi đã 5 tuổi nên với tư cách là một người cha, tôi luôn cảm thấy có lỗi vì không thể cho con mình một gia đình trọn vẹn. Không có âm mưu nào trong tất cả những điều này”. Còn phía Chương Tử Di không hề lên tiếng thanh minh hay phản hồi vợ cũ của chồng.

Chương Tử Di, Uông Phong, sao hoa ngữ

Sau khi Chương Tử Di kết hôn với Uông Phong, cô rất chăm sóc con riêng của chồng là Trái Táo Nhỏ (Uông Mạn Hi). Dù không phải là con đẻ của mình nhưng cô bé luôn được Chương Tử Di quý mến và chăm sóc, hai người thường xuyên bị giới truyền thông chụp ảnh đi ăn, mua sắm, đi du lịch cùng nhau. Thậm chí Trái Táo Nhỏ còn nói Chương Tử Di là mẹ của mình.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.