Từng có hàng dài anh chàng xếp hàng theo đuổi, sau khi bị tai nạn chỉ còn một người duy nhất, biết lý do tôi thật sự rất e ngại

Hai tháng trước, tôi có tới 10 bạn trai tán tỉnh, ngỏ ý muốn làm người yêu của tôi. Nhiều người có công việc tốt, đi xe sang và gia thế giàu có. Biết là mình có giá nên tôi chưa vội chọn bạn trai, để xem trong số những người đó ai hoàn hảo nhất thì sẽ yêu.

Tôi là cô gái xinh đẹp, có công việc ổn định, được nhiều chàng trai theo đuổi. Đỉnh điểm là 2 tháng trước, tôi có tới 10 bạn trai tán tỉnh, ngỏ ý muốn làm người yêu của tôi. Nhiều người có công việc tốt, đi xe sang và gia thế giàu có. Biết là mình có giá nên tôi chưa vội chọn bạn trai, để xem trong số những người đó ai hoàn hảo nhất thì sẽ yêu.

Cho đến khi vụ tai nạn xảy ra, mặt tôi không còn xinh đẹp nữa, sẹo lồi lõm ở trên má nhìn rất đáng sợ. Tôi khóc rất nhiều, muốn bố mẹ đầu tư tiền để đi thẩm mỹ lại gương mặt. Nhưng bác sĩ nói dù có chỉnh hình nhiều lần nữa thì mặt tôi vẫn không thể phục hồi như trước được.

Những người bạn trai từng theo đuổi tôi, họ lần lượt bỏ chạy. Tôi cũng thấu hiểu được những người đàn ông đến với tôi, họ cũng chẳng có đạo đức gì cả, thật may tôi chưa chọn ai.

Tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu

Ảnh minh họa

Trong suốt những ngày nằm viện, tôi để ý thấy một anh chàng tên Khải, ngày nào cũng đều đặn đến thăm tôi. Lúc thì anh mang hoa tặng, khi lại là một món ăn tôi thích. Khi trước tôi chẳng để ý đến Khải, coi thường anh ấy, bởi nhìn người chẳng có gì cuốn hút, lại đi chiếc xe máy cũ kỹ. Không hiểu sao anh ấy lại có tự tin mãnh liệt sẽ tán đổ tôi chứ?

Đến khi gặp nạn tôi mới để ý đến Khải, tôi hỏi: “Em bây giờ xấu xí, sao anh không bỏ đi như những anh chàng kia, ở lại chỉ thêm khổ thôi”. Anh ấy ngượng ngùng kể rằng vụ tai nạn xảy ra với tôi có phần lỗi là của em gái Khải. Vì vậy anh ấy có trách nhiệm chăm sóc những ngày tôi nằm viện.

Tôi nhớ, chính bản thân mình đã xô vào đuôi xe máy điện của một cô gái. Tôi bị khá nặng, còn cô gái kia chỉ bị hư hỏng xe thôi. Tôi biết anh là người tử tế nên mới đến thăm tôi thay cô em, chứ người nhà anh ấy biết thừa lỗi thuộc về tôi hoàn toàn.

Sau những ngày xuất viện, Khải vẫn đến thăm tôi nhưng thật không biết anh còn thích tôi nữa không? Hay chỉ đến thăm người bệnh thay cô em gái? Theo mọi người tôi có nên hỏi trực tiếp Khải có thích tôi không?

VA (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.