‘Trư Bát Giới’ năm nay 76 tuổi, yêu ‘Hằng Nga’ nhiều năm, hiện con trai trở thành tỷ phú

So với nhiều diễn viên cùng đóng “Tây Du Ký”, cuộc sống của Trư Bát Giới – Mã Đức Hoa khá suôn sẻ. Anh yêu ”Hằng Nga” nhiều năm, hiện con trai trở thành tỷ phú.

“Tây Du Ký” phiên bản kinh điển năm 1986 đã để lại ấn tượng rất tốt đối với nhiều thế hệ khán giả. Dù về kinh phí và kỹ thuật khi đó còn rất thấp, nhưng bù lại là dàn diễn viên diễn xuất rất tốt. Kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên trong phim đã mang đến những vai diễn để đời. Và đến nay, dàn diễn viên chính của “Tây Du Ký” phiên bản 1986 vẫn khiến nhiều người không ngừng bàn luận về họ.

Tây du ký 1986, trư bát giới, mã đức hoa, sao hoa ngữ

Nhân vật Trư Bát Giới do Mã Đức Hoa thể hiện trong “Tây Du Ký” phiên bản kinh điển năm 1986.

Tây du ký 1986, trư bát giới, mã đức hoa, sao hoa ngữ

Điển hình như Trư Bát Giới do Mã Đức Hoa thủ vai. Trong phim, Mã Đức Hoa thể hiện vai Trư Bát Giới rất xuất sắc khi làm nổi bật nhân vật lười biếng, tham ăn, hội tụ nhiều đức tính xấu. Nhưng ngoài đời, Mã Đức Hoa lại là người hoàn toàn khác.

Tây du ký 1986, trư bát giới, mã đức hoa, sao hoa ngữ

So với nhiều diễn viên cùng đóng “Tây Du Ký”, cuộc sống của Mã Đức Hoa khá suôn sẻ. Gia đình của Mã Đức Hoa rất tốt và anh cũng là người khá đẹp trai. Khi còn nhỏ, Mã Đức Hoa đã được gia đình cho đi học võ thuật bởi tính cách tinh nghịch. Điều này cũng đặt nền móng tốt để anh bước chân vào làng giải trí trong tương lai. Có thể nói, nhân vật Trư Bát Giới béo ú, tham lam và có nhiều tính xấu đã tạo dấu ấn rất lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Mã Đức Hoa.

Tây du ký 1986, trư bát giới, mã đức hoa, sao hoa ngữ

Sau khi hoàn thành vai diễn kinh điển trong “Tây Du Ký”, Mã Đức Hoa cũng liên tiếp nhận các tác phẩm khác, tuy nhiên không có vai diễn nào tạo được thành công như Trư Bát Giới. Thành công của “Tây Du Ký” đã giúp sự nghiệp của Mã Đức Hoa chạm đến đỉnh cao. Giờ anh đã là một nghệ sĩ lão làng và không còn đóng phim như trước. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Mã Đức Hoa cũng may mắn khi gặp được tình yêu đích thực của mình khi còn trẻ. Cô gái này là Hầu Ngọc Mẫn.

Tây du ký 1986, trư bát giới, mã đức hoa, sao hoa ngữ

Mã Đức Hoa và Hầu Ngọc Mẫn bên nhau nhiều năm nhưng họ hiện vẫn rất hạnh phúc. Hầu Ngọc Mẫn tuy không phải người trong làng giải trí nhưng ngoại hình của cô lại rất xinh đẹp, không thua kém nhiều nữ diễn viên nổi tiếng. Vì vậy, mọi người đều nói rằng Hầu Ngọc Mẫn xinh đẹp không kém gì Hằng Nga, và rằng Mã Đức Hoa kết hôn với cô cũng giống như Trư Bát Giới kết hôn với Hằng Nga.

Tây du ký 1986, trư bát giới, mã đức hoa, sao hoa ngữ

Mã Đức Hoa và Hầu Ngọc Mẫn hiện đều đã có tuổi. Con trai của họ cũng thành đạt trong sự nghiệp, là một doanh nhân với hàng trăm triệu đô la. Anh cũng sở hữu vẻ đẹp trai được thừa hưởng từ sự kết tinh của bố mẹ.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.