Tôi Có Một Mối Quan Hệ Không Tên… – Truyện Ngắn EvaYeu.vn

Ừ!

Thực ra là cô ấy có một mối quan hệ không rõ ràng. Kéo theo tôi vào cuộc chơi ấy.

Một cô nàng thích sở hữu, có lẽ sẽ không thể nào yêu thương lưng chừng như vậy. Nhưng một cô nàng yêu tự do như cô ấy, có lẽ chỉ cần một cảm giác cứ ngỡ yêu là đủ. Không trách nhiệm, không ràng buộc, không ghen tuông cũng không đòi hỏi. Chỉ là được thỏa mãn cái cảm xúc được yêu thương, khi cần luôn có người bên cạnh, khi buồn luôn có người tâm sự. Nên bên cô ấy luôn có một người sẵn sàng cảm thông, chia sẻ và yêu thương. Hai người quen nhau, không hề ràng buộc, ai cũng có một lối đi riêng cho riêng mình. Cũng chẳng sợ sẽ đau đớn vì tình cảm, chẳng sợ những tổn thương, không sợ mất đi một thứ gì đó trân quý trong cuộc đời mình.

Tôi, lại thêm một mối quan hệ không rõ ràng của cô ấy.

Ừ!

Thực ra tôi là ex của cô ấy. Nhưng chẳng thể quên nhau, vẫn mãi thương mãi nhớ. Vẫn mãi mơ mãi mộng. Cả cô ấy và tôi. Chúng tôi tìm đến nhau những khi buồn. Ngày trước yêu nhau, cũng từng hứa hẹn, từng thề ước, rồi như bao cặp đôi khác, từng cãi vã, đòi chia tay. Vậy mà giờ đây, khi đã thực sự chia tay, chúng tôi lại muốn quay về. Chỉ là không thể. Bởi những điều “không thể kháng cự”. Tất cả đều chống lại chúng tôi.

Giờ đây, tôi không thể định nghĩa mối quan hệ này. Người yêu chẳng phải, bạn bè cũng không. Chúng tôi lo cho nhau, muốn chăm sóc nhau, đi chơi cùng nhau hay đôi lúc chỉ muốn nằm cạnh nhau lắng nghe đời tĩnh lặng. Nhưng tất cả đều không thể. Vậy thì có lẽ, tôi còn thua cả chàng trai kia, tôi chẳng được gì cả.

Tôi không biết là mình đang làm gì. Đã nhiều lần suy nghĩ. Đã nhiều lần muốn thoát khỏi mối quan hệ ấy. Chỉ là, vẫn không thể. Tôi mãi dẳng dai đứng giữa hai dòng nước. Dứt khoát, đi tìm con đường mới, hay ở lại, gặm nhấm nỗi đau và trở thành người thưa, nhưng được sẻ chia, được quan tâm với cô ấy.

Mối quan hệ không rõ ràng ấy, có lẽ còn không rõ ràng hơn bất cứ mối quan hệ không rõ ràng nào khác.

Tôi. Không. Biết. Phải. Làm. Gì.

Sự giằng xé ấy như giết chết tôi từ bên trong. Tôi muốn gào thét. Tôi muốn thoát ra. Thoát ra khỏi cái tình trạng dở sống dở chết như bây giờ.

Tôi. Không. Biết. Phải. Làm. Gì.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.