Tình Yêu Không Cần Nói Ra, Chỉ Cần Con Tim Hiểu

Tình yêu đôi khi là điều không cần nói ra. Bởi khi yêu, chỉ cần một ánh mắt, cử chỉ sẽ cảm nhận được tình cảm của đối phương như thế nào. Không phải vài câu nói đầu môi. Chỉ cần lòng mình hiểu nhau thôi. Không cần mỗi ngày phải nói anh yêu em, hay em yêu anh. Quan trọng là, trái tim cảm thấy yêu và được yêu.

Với tôi, tình yêu không cần nói ra, chỉ cần con tim cảm nhận. Một cái ôm, một nụ hôn cũng làm ta cảm nhận được đối phương như thế nào. Yêu, cái cảm giác lạ lẫm, hạnh phúc khó tả. Không cần mỗi ngày phải nói anh yêu em, hay em yêu anh. Cũng không cần phải nhắn tin, chỉ cần cảm nhận đối phương thôi. Thế là đủ.Tình yêu là thứ mong manh, dễ vỡ, vì không có gì là chắc chắn cả.Ta nên quý trọng từng ngày, từng giây phút được ở bên người ấy, cho dù chỉ là hạnh phúc trong chốc lát. Có thể hôm nay ta ở bên người ấy. Nhưng mai sau chưa hẳn như vậy.

tình yêu không cần nói ra
Yêu đâu phải chỉ là những lời nói đầu môi

Tình yêu không cần nói ra

Một cô gái hỏi một chàng trai xem cô có xinh không, anh ấy nói: “Không”.

Cô ấy hỏi anh ấy xem anh ấy có muốn được ở bên cô ấy mãi mãi, anh ấy nói: “Không”.

Sau đó cô ấy hỏi xem anh ấy có khóc khi cô ấy bỏ đi, anh ấy nói: “Không”.

Cô ấy cho rằng mình nghe như vậy đã đủ; cô ấy cần phải rời đi.

Khi cô ấy định bỏ đi thì anh ấy nắm lấy tay cô và bảo cô ở lại.

Anh ấy nói như sau: “Em không xinh vì em rất đẹp. Anh không muốn ở bên em mãi mãi, mà anh cần phải ở bên em mãi mãi. Và anh sẽ không khóc nếu em bỏ đi, bởi vì khi đó anh sẽ chết.”

Chàng trai: Anh có thể chụp hình em được không em?

Cô gái: Để làm gì hả anh?

Chàng trai: Anh chỉ muốn cho bọn trẻ xem mẹ chúng trông như thế nào khi còn trẻ thôi mà.

Yêu như chơi đàn piano. Đầu tiên bạn học đánh đàn theo quy tắc, rồi bạn phải quên hết quy tắc để chơi theo cảm xúc.

Vậy đó, tình yêu không cần nói ra.Người ta vẫn nói con gái yêu bằng tai. Nhưng những lời nói sáo rỗng, không phải là một biểu hiện của tình yêu. Hành động của người ấy mới là điều chúng ta nên quan tâm. Một người đàn ông thật lòng yêu bạn. Từng động nhỏ của anh ấy sẽ khiến ta cảm nhận được hạnh phúc.

Evayeu luôn hy vọng rằng, mỗi một người phụ nữ đều có thể tìm được tình yêu của đời mình. Mong rằng mỗi chúng ta sẽ gặp được 1 chàng trai, người ấy không cần nói gì, nhưng nhìn vào mắt anh, ta cảm nhận được niềm hạnh phúc và yêu thương vô bờ bến.

>> Xem thêm: Có phải càng trưởng thành lại càng cô đơn?

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.