Thúy Nga chính thức làm việc với luật sư để khởi kiện ngược những người vu khống mình trục lợi từ Kim Ngân

Sự yêu thương và giúp đỡ của Thúy Nga dành cho Kim Ngân lại mang về nhiều phiền phức cho nữ danh hài.

Một thời gian dài vừa qua, Thúy Nga là một trong những nghệ sĩ nhiệt tình giúp đỡ cho cuộc sống của nữ ca sĩ Kim Ngân trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, khi mọi chuyện đang êm đẹp thì nhiều thị phi lại đến với nữ danh hài. Cô bị nhiều người tấn công, xúc phạm và lăng mạ khiến nữ nghệ sĩ tổn thương. Đặc biệt, cô tiết lộ đã được cảnh sát mời lên làm việc vì có người tố Thúy Nga rất nhiều tội trạng như: tấn công, đánh đập, nhốt Kim Ngân, không cho Kim Ngân tự do, ăn cắp tiền, lợi dụng hình ảnh của Kim Ngân để “câu view”… Sau đó, Thúy Nga đã tuyên bố dừng hỗ trợ cho Kim Ngân và trả lại tiền ủng hộ cho các mạnh thường quân.

danh hài Thúy Nga, ca sĩ Kim Ngân, sao Việt

Thúy Nga vướng nhiều tai tiếng khi giúp đỡ cho ca sĩ Kim Ngân

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Thúy Nga đã đăng tải hình ảnh gặp gỡ một người chị đã đứng ra bảo vệ cô giữa tâm bão bị vu khống trong vụ Kim Ngân. Thúy Nga cho biết, cô và người chị này đã gặp gỡ luật sư để quyết làm cho rõ những lời bịa đặt gây ảnh hưởng danh dự của cô trong những ngày qua.

Thúy Nga viết: “Hôm nay, Thúy Nga chính thức được gặp gỡ chị Hồng Trinh bằng xương bằng thịt. Bữa giờ chỉ nghe chị nói chuyện chứ chưa biết chị ra sao nên cũng thực sự hơi lo. Nhưng hôm nay khi tiếp xúc trò chuyện với chị và khi chứng kiến chị ngồi làm việc với ông luật sư thì cảm thấy tự tin và nể cái cách “nói là làm của chị”… Tự nhiên mình cảm thấy như có người hùng Batman xuất hiện cứu mình, không còn bị cái cảm giác chới với giữa vòng xoáy bão táp.

Chị Hồng Trinh nay mặc váy có hoa văn nhìn điệu đà nữ tính nhưng cá tính thì lại mạnh mẽ quyết đoán bằng 10 người đàn ông cộng lại. Hôm nay, Thúy Nga cũng mặc váy và có cái cảm giác mình được làm cô gái đang được sự yêu thương che chở từ chị và các tình yêu thương của tất cả mọi người ở khắp muôn nơi. Đỡ vơi bớt cái cảm giác mọi hôm một mình thân đàn bà cứ phải một mình chống đỡ gồng mình làm thành luôn đàn ông tự bảo vệ lấy thân mình che chở cho gia đình và con nhỏ.

Họ chà đạp và dồn mình vô chân tường để thấy sự tăm tối, nhưng từ xa nhiều bàn tay và tia sáng nắm lấy tay mình và sẽ có người dìu mình để không bị sợ hãi hay thấy nhiều chông gai nữa. Mong rằng Thúy Nga sẽ thấy được ánh sáng của công lý và công bằng cho mình.

Hôm nay, hai chị em thảo luận và cũng tranh cãi nhiều vấn đề lắm… Nhưng bất chợt chị em tôi nhìn nhau và phá lên cười vì một điều là 2 người không hẹn mà lại có sự kết nối là cùng mặc áo màu vàng. Vô tình thôi chứ 2 chị em không cố tình mặc áo vàng để đu trend đâu ạ”.

danh hài Thúy Nga, ca sĩ Kim Ngân, sao Việt

danh hài Thúy Nga, ca sĩ Kim Ngân, sao Việt

Thúy Nga vừa được một người chị hỗ trợ chuyện kiện tụng và đã có buổi gặp luật sư để tìm lại công bằng cho mình

Qua chia sẻ của Thúy Nga có thể thấy sự quyết tâm đi tìm lại công bằng cho mình. Bởi cô cảm thấy uất ức khi bản thân làm điều tốt lại bị mang tiếng oan khiến không ít anti-fan nhân cơ hội ném đá cô một cách dữ dội.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.