Thấy vợ sắp cưới cãi nhau gay gắt với anh hàng xóm mới chuyển đến, lý do thật sự khiến tôi vô cùng sửng sốt

Hôm qua tôi đi làm về, vừa đến cổng đã nghe thấy bạn gái cãi nhau rất gay gắt với anh hàng xóm mới ở phòng của anh ta. Tôi đứng ở ngoài nghe và choáng váng khi biết được nội dung của cuộc cãi vã.

Tôi và Thư yêu nhau được 7 tháng, tình cảm cả hai rất tốt, công việc của chúng tôi chưa ổn định, đang phải thuê phòng trọ. Để tiết kiệm chi phí, chúng tôi đã về sống chung với nhau 2 tháng nay.

Tuần trước Thư thông báo đã có thai, tôi rất lo lắng, kinh tế của cả hai chưa có nếu cưới nhau lúc này sẽ khó khăn đủ bề. Cũng may bố mẹ hai bên ủng hộ nên chúng tôi đã có động lực và dự định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng sau.

Cách đây 3 ngày, bất ngờ dãy trọ của chúng tôi có thành viên mới, anh ta cũng bằng tuổi tôi. Ngay khi vừa đến ở, anh ấy đã làm quen với vợ chồng tôi. Lúc đó tôi rất vui nên đã mời cậu ấy dùng bữa để gặp mặt làm quen.

Dãy trọ chỗ tôi ở, hầu như toàn là công nhân, mọi người thường tăng ca phải làm về rất muộn, nhiều người còn trực đêm nữa. Chỉ có tôi và Thư làm văn phòng nên được về sớm.

Tâm sự đàn ông, tâm sự gia đình, chuyện vợ chồng

Ảnh minh họa

Hôm qua tôi đi làm về, vừa đến cổng đã nghe thấy bạn gái cãi nhau rất gay gắt với anh hàng xóm mới ở phòng của anh ta. Tôi đứng ở ngoài nghe và choáng váng khi biết được nội dung của cuộc cãi vã. Thì ra bạn gái tôi đang bắt cá hai tay. Không muốn để mất Thư, anh chàng kia đã chuyển đến cùng dãy trọ tôi sống để hai người có cơ hội gặp gỡ nhau nhiều hơn. Thế nhưng từ khi biết có thai, Thư muốn chấm dứt với người đàn ông kia mà chuyên tâm với tôi.

Khi biết tôi đã nghe tất cả, bạn gái vô cùng hoảng sợ, cô ấy vội kéo tôi về phòng và quỳ xuống xin tha lỗi. Cô ấy khẳng định cái thai trong bụng là con của tôi. Thư bảo chỉ lỡ ngủ với anh chàng kia có một lần cách đây hơn tháng, khi mà chúng tôi giận nhau. Không ngờ anh ta lại si mê Thư quá, quyết theo đuổi đến tận phòng trọ để giành lại.

Không chấp nhận sự phản bội, tôi quyết tâm chia tay dù cho đứa bé đó là con của mình. Thế nhưng Thư bảo nếu tôi mà bỏ rơi mẹ con cô ấy thì sẽ bỏ thai. Không thể chấp nhận suy nghĩ thất đức của Thư, tôi cấm cô ấy được làm thế. Nhưng tôi cũng không thể sống cả đời được với người phụ nữ phản bội mình ngủ với người khác. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

VA (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.