Thấy người yêu cũ kết bạn nhắn tin, chàng trai liền trả lời lại ai ngờ dính ‘bẫy’ của bạn gái mới

Dù đã nhắn với bạn gái là sẽ đi ngủ nhưng khi thấy nick facebook của bạn gái cũ kết bạn, chàng trai liền nhắn tin trả lời.

Khi yêu, nhiều cô gái không thích bạn trai của mình còn liên lạc với bạn gái cũ. Chính vì vậy, một số cô gái đã tìm cách thử lòng để xem bạn trai của mình có còn lưu luyến người yêu cũ nữa hay không.

Mới đây, một chàng trai đã “dính bẫy” của người yêu mới: “Người yêu đầu tư quả này để thử lòng mình và cái kết… Tối qua, 2 đứa inbox nhau xong thì tự dưng thấy mệt mệt bảo người yêu là:

– Thôi anh đi ngủ trước đây, em ngủ ngon nhé.

– Vâng, anh ngủ đi.

Thì đi đánh răng, rửa mặt vào lướt điện thoại thêm tí thì thấy có lời mời kết bạn, vào xem thì thấy người yêu cũ kết bạn, xem qua thì đúng là facebook người yêu cũ, có ảnh ọt, có video nhưng tài khoản lập được 1 tuần, vào check inbox thì mới thấy người yêu cũ nhắn tin trong tin nhắn chờ:

– Anh dạo này khỏe không? Em bị mất nick facebook, kết bạn với mọi người tiện thể kết bạn lại với anh.

2 đứa chia tay nhau cách đây 4 năm rồi, hồi ấy thì hủy kết bạn, từ ấy cũng không care người yêu cũ làm gì nữa, có đúng 1 lần duy nhất người yêu hỏi mình là facebook người yêu cũ là gì thì mình cho tên thôi chứ không vào làm gì, không quan tâm tự dưng thấy kết bạn lại thì mình accept và trả lời theo phản xạ:

– Anh khỏe, sao mà mất thế!

Mới chỉ hỏi đến đây thì thấy người yêu mình inbox:

– À, đồng ý kết bạn với người yêu cũ, xong lại còn quan tâm hỏi sao mất tài khoản à?

– Sao em biết?

– Ừ, cái tài khoản ấy là em lập ra cách đây 1 tuần để thử lòng anh đấy. Mới xa nhau có 2 tuần dịch mà đã như vậy. Tình cũ không rủ cũng tới mà.

Người yêu mình rất ít khi dùng cái mặt cười nhưng 1 khi đã dùng thì chắc chắn là có biến, biến lớn. Kiểm tra thì đúng mới lập được 1 tuần, lúc này mới nhận ra 1 điều là sao không check thử facebook người yêu cũ thì thấy facebook ấy vẫn dùng, lại có 1 facebook này nữa thì thôi đúng là người yêu mình lập để thử mình rồi, mình nhẹ nhàng:

– Anh xin lỗi.

– Xin lỗi nữa? Bảo đi ngủ mà thấy người yêu cũ gửi lời mời kết bạn hỏi thăm là rep nhiệt tình.

Rồi xong, vào công chuyện luôn từ lúc ấy đến giờ. Xin anh chị em 1 phương án xin lỗi khi đang yêu xa sao cho hợp lý chứ tình hình cách ly này muốn đến tận nơi để xin lỗi cũng không được, mối quan hệ đang trong tình trạng “Dọa chia tay” ạ?”.

người yêu cũ, chuyện tình yêu, chia tay

Thấy nick người yêu cũ kết bạn, chàng trai liền trả lời tin nhắn ai ngờ “dính bẫy” của người yêu mới.

Dưới bình luận cư dân mạng viết: “Dịch rảnh quá không có gì làm nên bày trò gài nhau vậy à, cạn lời. Chia tay không nói nhiều”, “Có mối ngon hơn gần nhà là cái chắc rồi. Tin tôi đi. Chia tay 1 tuần sau công khai người yêu mới đi xe xịn”, “Nó kiếm được mối khác ngon hơn nên tìm lý do để hợp thức hoá việc chia tay ấy mà”…

người yêu cũ, chuyện tình yêu, chia tay

người yêu cũ, chuyện tình yêu, chia tay

Cư dân mạng bình luận về câu chuyện.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.