Thấy con gái cưng làm nũng, Võ Hạ Trâm hài hước tung tuyệt chiêu dỗ nín khiến dân mạng bật cười

Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm giờ đây cũng chỉ tập trung cho việc chăm sóc nhóc tỳ, mỗi ngày lại ghi hình những khoảnh khắc đáng yêu của bé.

Sau khi hạ sinh cô công chúa nhỏ, Võ Hạ Trâm nhanh chóng gia nhập hội các “bà mẹ bỉm sữa”. Cô thường xuyên ghi lại từng khoảnh khắc hai vợ chồng vui buồn bên con. Lần đầu làm mẹ, nữ ca sĩ Nói với con cũng chia sẻ nhiều cảm xúc bối rối xen lẫn xúc động khi chăm con.

Võ Hạ Trâm, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Khoảnh khắc hai vợ chồng chào đón con gái đầu lòng.

Mới đây, nữ ca sĩ lại đăng tải một đoạn clip cực hài hước và thú vị về con gái cưng lên trang cá nhân. Không biết vì lý do gì mà bé Moon có vẻ rất khó chịu, nhăn mặt khóc om sòm. Nhưng điều khiến ai cũng bật cười khi xem clip này chính là cách xử trí của Võ Hạ Trâm.

Sau đó nữ ca sĩ bèn tung tuyệt chiêu cuối, “khóc” lớn hơn cả con gái. Với chất giọng khủng của mẹ, bé Moon nhanh chóng “chào thua”, chỉ còn biết nằm ngoan ngoãn rồi lắng nghe chất giọng thánh thót từ phụ huynh.

Võ Hạ Trâm, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Vài giây đầu bé Moon khóc vang cả căn phòng khiến phụ huynh cũng ngỡ ngàng.

Võ Hạ Trâm, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Thay vì dỗ dành con như thông thường, giọng ca “Nói với con” lại la theo con gái. Con khóc đến đâu là mẹ la đến đó. Vậy mà chỉ vài giây sau, “cục vàng” đã nín khóc luôn và nhìn mẹ với ánh mắt rất tò mò.

Võ Hạ Trâm, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Cộng đồng mạng thích thú với màn “luyện thanh” của 2 mẹ con. “Em bé điềm đạm. Nghe mẹ la xong biết nhường mẹ”, “Tui không hiểu sao lại gặp phải bà mẹ khóc to hơn tui vậy luôn (Moon nói)”, “Mẹ nói: Mẹ con là giáo viên thanh nhạc nha con!”, “Ủa hai mẹ con ngày nào cũng luyện thanh sớm vậy hả?”, “Moon đâu dám tranh hát với mẹ”,…

Võ Hạ Trâm, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Võ Hạ Trâm, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Chỉ mới 3 tuần tuổi, nhưng nhóc tỳ khá cứng cáp và bụ bẫm.

Võ Hạ Trâm, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Con gái của Võ Hạ Trâm thể hiện nhiều phản ứng với thế giới xung quanh. Trước đó, nữ ca sĩ còn đăng tải một đoạn video mà ông xã bồng bé Moon trên tay. Bé đã sớm có thể nhìn thẳng vào bố khi trò chuyện, còn xem tivi, giao lưu với ống kính.

Về phía Võ Hạ Trâm, cô cũng rất mong tình hình dịch bệnh được kiểm soát, mọi thứ ổn định để người thân hai bên gia đình được gặp nhau. Đến nay, cả bà nội, bà ngoại đều chưa nhìn thấy cháu cưng ngoài đời.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.