Sự nhiệt tình của chị gái vợ đã phá hỏng cuộc hôn nhân của tôi, thật cay đắng và tủi nhục

Cuộc hôn nhân của người đàn ông dưới đây đã gặp phải những rắc rối không thể tháo gỡ, nguyên nhân xảy ra sự việc khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

Sự “nhiệt tình”, tham lam của chị dâu đã phá hỏng cuộc hôn nhân của tôi, càng tệ hơn khi không ai đứng về phía tôi cả, thậm chí cả vợ tôi cũng vậy. Chúng tôi đã ở bên nhau nhiều năm như vậy, mọi người đều rất tin tưởng nhau nhưng chỉ duy nhất một người muốn phá vỡ tất cả, chính là chị gái của vợ tôi.

Nhiều phụ nữ nói rằng họ nên quan tâm đến gia đình của người đàn ông trước khi kết hôn. Nhưng theo tôi, đàn ông cũng nên có sự chuẩn bị này, quan tâm hơn đến gia đình của người phụ nữ trước khi kết hôn, đảm bảo rằng không có người xấu, không có ai có thể gây nguy hiểm cho hạnh phúc của cuộc hôn nhân.

tình yêu, tâm sự, đàn ông yêu, chị dâu

Đáng buồn là lúc đó tôi quá lạc quan và nghĩ mọi thứ quá đẹp đẽ, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã yêu nhau bao nhiêu năm, biết rõ về nhau và không cần phải lo lắng quá nhiều, kết quả là cuộc hôn nhân từng bước trở thành một bi kịch.

Lúc đầu, tôi nghĩ cô ấy có chị gái là một điều tốt, giống như tôi có nhiều chị gái vậy. Tuy nhiên, khi chị gái đòi tiền tôi hết lần này đến lần khác, tôi càng thấy mình đã sai.

Mỗi lần chị gái cô ấy xuất hiện để gặp tôi, không có gì tốt đẹp. Lần nào cô ấy cũng tỏ vẻ rất nhiệt tình, tỏ vẻ thân thiết để cho mọi người trong gia đình thấy, điều đó khiến tôi khiếp sợ, từng sợi dây thần kinh trong cơ thể đều bảo tôi rằng cô ấy lại sắp mở miệng đòi tiền tôi.

Không phải tôi không biết cách từ chối mà cô ấy là chị gái của vợ tôi, tôi ngại ngùng không dám từ chối, thứ nhất vì sợ làm mất lòng vợ, thứ hai là sợ làm mất lòng mẹ vợ. Cuối cùng, bực quá nên tôi đã nói với vợ rằng hãy giải quyết chuyện này.

tình yêu, tâm sự, đàn ông yêu, chị dâu

Nhưng tôi lại phải thất vọng, cô ấy cho rằng tôi keo kiệt, quá nhạy cảm, cuối cùng cô ấy tức giận nói: “Nếu không muốn đưa tiền cho chị ấy thì đừng đưa. Không ai ép buộc anh làm điều đó cả. Anh nghĩ cái gì vậy? Tôi là em gái của chị ấy và ngăn cản việc này, bố mẹ sẽ nghĩ gì về tôi?”.

Sau cuộc nói chuyện đó, tôi đã làm theo ý vợ mình là không đưa tiền cho chị gái cô ấy nữa. Khi chị đến đòi tiền, tôi đã từ chối thẳng thừng.

tình yêu, tâm sự, đàn ông yêu, chị dâu

Tuy nhiên chỉ vì lần đó mà cô ấy đã chạy về nhà và làm đơn tố cáo nói rằng tôi đã ức hiếp cô ấy. Sau đó, bố mẹ cô ấy nói chuyện với vợ tôi, và vợ đã mắng chửi tôi một cách vô cớ. Bọn họ hoàn toàn nghe theo lời của chị ta, mình trăm lời cũng không cãi được, không biết làm thế nào có thể thanh minh được chuyện này.

Vợ không tin tôi, tôi yêu cầu cô ấy ngồi lại nói chuyện để giải quyết vấn đề nhưng cô ấy không đồng ý, cuối cùng cô ấy yêu cầu tôi ly hôn. Cuộc hôn nhân của tôi đã kết thúc trong cay đắng, tủi nhục như vậy.

Hạ Tú (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.