Song Hye Kyo và bộ phim ‘nóng’ đến mức bị cấm chiếu: Vào vai tiểu tam, dùng nhan sắc quyến rũ cả vợ lẫn chồng người khác

Là ngọc nữ với hình ảnh thanh thuần của xứ Hàn nhưng Song Hye Kyo cũng từng gây sốc với một bộ phim không thể ‘nóng’ hơn, đến mức bị cấm chiếu ở Hàn Quốc.

Song Hye Kyo gây ấn tượng với nhiều vai diễn ngọt ngào và được coi là một trong những ngọc nữ xứ Hàn. Nhan sắc của cô cũng thiên về nét đơn thuần hơn là quyến rũ, tuy nhiên người đẹp họ Song cũng từng thử thách với một vai diễn đầy táo bạo trong bộ phim “Fetish”.

song hye kyo, phim song hye kyo

Trong bộ phim quá “nóng” đến mức bị cấm chiếu, Song Hye Kyo vào vai tiểu tam và quyến rũ cả nam lẫn nữ

“Fetish” là bộ phim tâm lý kinh dị bấm máy vào cuối năm 2007 và là dự án điện ảnh đầu tiên mà Song Hye Kyo hợp tác với ê kíp làm phim Hollywood. Sau đó bộ phim này đã được đổi tên thành “Make Yourself At Home”. Bộ phim nhắm đến đối tượng khán giả quốc tế khi ra mắt lần đầu ở LHP Quốc tế Busan (Hàn Quốc), sau đó tham dự LHP Quốc tế Edinburgh ở Đức và LHP Quốc tế Á Mỹ ở San Francisco (Mỹ).

Song Hye Kyo đảm nhiệm nhân vật Sookhy, một cô gái có năng lực siêu nhiên và là phù thủy của một giáo phái. Cô đã kết hôn với một người Mỹ gốc Hàn có tên là Peter Kim (Rob Yang) chỉ để lợi dụng người đàn ông này.

song hye kyo, phim song hye kyo

Sau khi cùng chồng đến Mỹ, Sookhy gặp và làm quen với cặp vợ chồng người hàng xóm John Waits (Arno Frisch) và Julie Waits (Athena Currey). Sookhy vô cùng ngưỡng mộ cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng Julie và không ngừng bắt chước tất cả mọi thứ mà Julie đang làm. Không những thế cô còn điều khiển linh hồn người chồng và phá vỡ hạnh phúc gia đình họ.

song hye kyo, phim song hye kyo

Song Hye Kyo hoàn toàn lột xác khỏi hình ảnh giản dị hay ngọt ngào thường thấy. Với màu son đỏ đậm, ánh mắt khêu gợi, Song Hye Kyo cho thấy khí chất đầy quyến rũ. Bộ phim chứa nhiều cảnh quan hệ không che đậy và lời thoại táo bạo.

song hye kyo, phim song hye kyo

Đáng nói là Song Hye Kyo không chỉ có cảnh tình cảm với người chồng cũ Peter Kim, cảnh ân ái với nhân vật John Waits, mà còn có cảnh ôm ấp đồng tính với nhân vật Julie Waits.

song hye kyo, phim song hye kyo

song hye kyo, phim song hye kyo

song hye kyo, phim song hye kyo

song hye kyo, phim song hye kyo

Tuy nhắm đến thị trường nước ngoài phóng khoáng nhưng cuối cùng bộ phim nhận về nhiều lời chê bai của khán giả tại Hollywood. “Fetish” vướng vào cảnh éo le khi không ăn nên làm ra ở nước ngoài, còn với trong nước thì bộ phim lại quá táo bạo.

Cuối cùng, Fetish bị Hàn Quốc cấm chiếu bởi có quá nhiều cảnh nhạy cảm. Dù hoàn thành từ năm 2008 nhưng cuối cùng công chúng Hàn Quốc vẫn không thể xem phim.

Bộ phim cũng để lại hệ lụy tai hại cho Song Hye Kyo, khi các cảnh trong phim bị trích ra và đăng lên mạng xã hội. Nhiều diễn đàn ở Trung Quốc và Hàn Quốc đều chia sẻ với tốc độ chóng mặt những video có tiêu đề “Song Hye Kyo dụ dỗ đàn ông”, khiến cô điêu đứng trong một khoảng thời gian trước khi sự việc được sáng tỏ.

Minh Tâm (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.