Sinh nhật nghệ sĩ Duy Phương vào mùa dịch, hai con có hành động ý nghĩa dù từng bị ba trách

Lê Lộc và Duy Phước muốn mang cho ba món mì Ý chay nhân dịp sinh nhật.

Mới đây, diễn viên Lê Lộc đã đăng ảnh món mì Ý chay tự tay cô nấu cho ba. Lê Lộc muốn cùng anh trai mang món ăn đến cho ba nhưng lo lắng không thể đến được nhà nghệ sĩ Duy Phương vì TP Hồ Chí Minh đang thực hiện giãn cách toàn thành phố.

“Ba thích ăn mì Ý chay. Trong hoàn cảnh này thì em lại có cơ hội nấu mà không phải mua hihi. Nấu xong rồi vui rồi. Nhưng lo, liệu các chốt chặn có bắt 2 anh em mình quay đầu không nhỉ Huỳnh Duy Phước… Nếu có, anh 2 ăn hết cho em đỡ buồn nha! Happy Birthday Ba”, Lê Lộc viết trên trang cá nhân.

Lê Lộc, Duy Phước, nghệ sĩ Duy Phương

Lê Lộc muốn cùng anh trai mang món mì Ý chay qua cho ba ăn nhân dịp sinh nhật.

Lê Lộc và Duy Phước là con chung của nghệ sĩ Duy Phương và Lê Giang. Cách đây không lâu, nghệ sĩ Duy Phương chia sẻ: “Chính gia đình mình đã loại mình. Các bạn hiểu tôi nói điều này không. Tôi mở miệng ra là con tôi bảo, thôi, ba khỏi nói. Trời ơi, nó bóp họng tôi luôn. Nó bảo, ba nói ra, ảnh hưởng con làm nghề. Tôi bảo, ba có làm gì xấu đâu mà ảnh hưởng con. Ba nói điều đúng đắn mà. Giới nghệ sĩ quyền lực lắm. Nó làm gia đình mình cũng hững hờ với mình. Nhiều khi, con cũng quên mình luôn. Ánh hào quang không đơn giản đâu”.

Trước việc bị ba tố vô tâm, Duy Phước đã nhận hết lỗi lầm về mình vì chưa lo được hết cho ba. Tuy nhiên, anh cũng khẳng định bản thân đã nhiều lần gửi tiền cho ba.

Sau đó, nghệ sĩ Duy Phương cũng giải thích rằng: “Nếu các con không hài lòng về cha mình như thế nào thì nên ngồi lại với tôi để cha con tâm sự, bày tỏ và thấu hiểu, cảm thông cho nhau hơn thay vì lên mạng nói. Tôi không phải mong các con chu cấp tiền bạc gì, điều tôi mong mỏi là các con có thể gần gũi, quan tâm tôi. Vì lớn tuổi rồi, cần gì ngoài sự yêu thương của vợ con.”

Lê Lộc, Duy Phước, nghệ sĩ Duy Phương

Lê Lộc, Duy Phước, nghệ sĩ Duy Phương

Có thể thấy, sau một số hiểu lầm, bố con nghệ sĩ Duy Phương vẫn yêu thương nhau.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.