Sau nửa năm bị đuổi ra khỏi nhà, cuối cùng chồng cũng cho phép tôi trở về nhưng với một điều kiện khiến tôi chết lặng

Nửa năm sau, bố mẹ chồng thương các cháu còn nhỏ nên đã ra sức vun vén cho chúng tôi quay trở lại. Cuối cùng chồng tôi cũng chấp nhận không ly dị mà cho phép tôi về nhà.

Trước kia nghèo khó, tôi có một gia đình hạnh phúc nhưng giờ kinh tế khá giả, tình cảm vợ chồng không còn mặn nồng nữa. Chồng bỏ bê chuyện chăn gối với vợ nhưng sẵn sàng lên giường với những cô gái bán hoa.

Tôi đã bắt được quả tang và đánh ghen dữ dội. Trước đám đông, tôi đã làm bẽ mặt chồng. Khi bị chồng kéo về nhà đóng cửa bảo nhau. Anh ấy đã dùng những từ ngữ nặng lời lăng mạ, thậm chí còn đánh tôi nữa. Anh đã ném hết quần áo của tôi ra ngoài cửa và đuổi đi. Chồng bảo không chấp nhận người vợ dữ dằn, không biết giữ thể diện cho anh ấy.

Nhìn hai đứa con nhỏ nheo nhóc gọi mẹ quay về mà tôi đau như xé ruột gan. Tôi biết bản thân không có công việc gì, đến nuôi bản thân cũng phải dựa vào chồng, sao có thể nuôi được các con. Tôi trở về nhà bà ngoại với hai bàn tay trắng và với suy nghĩ làm lại từ đầu.

Nửa năm sau, bố mẹ chồng thương các cháu còn nhỏ nên đã ra sức vun vén cho chúng tôi quay trở lại. Cuối cùng chồng tôi cũng chấp nhận không ly hôn mà cho phép tôi về nhà.

Tâm sự phụ nữ, tâm sự gia đình, chuyện vợ chồng

Ảnh minh họa

Thế nhưng vừa bước chân vào nhà, chồng đã ra một điều kiện làm tôi nổi cả da gà. Anh ấy nói: “Vì bị bố mẹ ép quá nên tôi mới đồng ý cho cô về nhà chăm sóc con. Nhưng tình cảm giữa hai chúng ta là chấm hết. Từ nay tôi đưa bạn gái về nhà cô cấm ngăn cản. Nếu có ghen tuông là không xong với tôi”.

Tôi có cảm giác như đang là người giúp việc cho chồng con thì phải. Đúng lúc tôi phản đối gay gắt thì hai đứa con lao ra ôm chặt lấy chân tôi gọi mẹ rối rít.

Đã lâu rồi không được gặp con, tim tôi đau thắt lại, ôm chặt các con mà khóc. Không có mẹ chăm sóc, các con gầy ốm đến tội nghiệp.

Chồng tôi nói là hàng tháng sẽ đưa cho tôi 50 triệu nuôi con và cấm xen vào chuyện của anh ấy. Nếu đồng ý thì ở lại, còn phản đối thì cuốn gói khỏi nhà.

Theo mọi người tôi có nên vì con mà chấp nhận cuộc sống theo mong muốn của chồng không?

VA (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.