Sau khi sinh con, đàn ông có thực sự không thích vợ mình béo? Lắng nghe sự thật từ 7 người đàn ông đã kết hôn

Là phụ nữ, tuổi xuân ngắn, lại phải mang bầu, sinh con nên khó có thể giữ gìn được vóc dáng như thời trẻ. Chị em đều phải đi làm, về nhà lại lo cơm nước chồng con nên không có thời gian để tập luyện giữ dáng được. Vậy đàn ông có thích vợ béo sau khi sinh không? Hãy nghe sự thật dưới đây nhé.

Anh Giang, 30 tuổi đã kết hôn được 3 năm

đàn ông yêu, đàn ông thích phụ nữ béo không, tâm sự đàn ông

Anh cho biết hầu hết đàn ông đều yêu bằng mắt, nhìn vào ngoại hình trước tiên, vì vậy vợ béo sau khi mang thai, sinh con thì tất nhiên sẽ không đẹp, dù tuổi đời vợ tôi còn khá trẻ.

Dù nói ra điều này có thể khiến cô ấy không vui nhưng nói thật tôi không thích điều đó, tôi hi vọng vợ mình sẽ chăm chỉ tập luyện để giữ gìn vóc dáng thon gọn như thời con gái.

Anh Chen, 33 tuổi, kết hôn được 5 năm

Đúng là phụ nữ trở nên xấu hơn khi mang thai, nhất là sau khi sinh con, thậm chí cách ăn mặc lúc này cũng không còn được chú ý quá nhiều nữa, thường chỉ thích mặc những bộ đồ ngủ, rộng rãi thoải mái. Cô ấy nói rằng mặc như vậy rất thoải mái và tiện cho con bú, nhưng tôi vẫn yêu cô ấy bởi tôi rất hiểu nỗi vất vả của người phụ nữ khi có thai và sinh con.

Anh Liu, 42 tuổi, kết hôn được 15 năm

đàn ông yêu, đàn ông thích phụ nữ béo không, tâm sự đàn ông

Sau khi sinh đứa thứ 2, quả thật vợ tôi đã lên cân rất nhiều và cũng “già” đi trông thấy. Tôi phải thừa nhận rằng khi một người phụ nữ già đi, việc phục hồi sức khỏe sau khi sinh con không phải là điều dễ dàng. Bây giờ tôi cảm thấy khá xấu hổ khi đưa cô ấy đi dự tiệc cùng bạn bè, đối tác và tôi vẫn mong cô ấy có thể giảm cân.

Anh Jiang, 34 tuổi, kết hôn được hai năm

Vợ tôi kém tôi ba tuổi, trước sinh hơn 80kg, sau sinh 95kg, cô ấy ăn rất ngon miệng và ăn nhiều mỗi ngày. Tôi không muốn cô ấy quá gầy, nhưng vẫn mong cô ấy kiểm soát cân nặng, sức khỏe của mình cho phù hợp.

Tôi không ngại việc cô ấy béo hơn, dù sao thì việc béo hay gầy cũng không sao, quan trọng nhất là có sức đề kháng mạnh mẽ, khỏe mạnh.

Anh Gu, 29 tuổi, kết hôn được sáu năm

đàn ông yêu, đàn ông thích phụ nữ béo không, tâm sự đàn ông

Tôi không bao giờ muốn vợ mình béo, thậm chí chán ghét điều đó. Sẽ ra sao khi ngủ với một người phụ nữ béo như vậy, ngay cả một người đàn ông rất bình thường cũng muốn vợ mình đẹp. Bởi đàn ông nào cũng có sĩ diện mỗi khi xuất hiện cùng vợ ở bên ngoài.

Anh Su, 38 tuổi, kết hôn được bảy năm

Tôi không ghét, tôi không ghét chút nào, tôi yêu con người của cô ấy, chưa kể cô ấy đã sinh ra một đứa con cho tình yêu của chúng tôi. Hơn nữa, cô ấy vẫn là một người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang trước khi lấy chồng mà, không có lý do gì chúng ta không yêu cô ấy sau khi sinh con cả.

Anh Wan, 41 tuổi, kết hôn được 20 năm

đàn ông yêu, đàn ông thích phụ nữ béo không, tâm sự đàn ông

Tôi chưa bao giờ nói với vợ rằng không yêu cô ấy khi cô ấy béo, nhưng tôi có phạm vi cho phép của riêng mình, nếu vượt qua giới hạn cân nặng đó, tôi sẽ cảm thấy không vui chút nào.

Nhưng rất may mắn rằng vợ tôi luôn đòi hỏi rất cao về bản thân và cô ấy tập yoga cũng như các bài tập thể dục làm đẹp mỗi ngày.

Hạ Tú (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.