Sau 2 lần gặp mặt, bạn gái chủ động tặng chiếc xe ô tô kèm theo một yêu cầu khiến tôi phải bỏ của chạy lấy người

Loan rút xấp tiền ra đặt vào tay tôi nói là sẽ cùng tôi trải nghiệm khó khăn, miễn là đừng bỏ rơi cô ấy. Loan nói là có rất nhiều người đàn ông theo đuổi cô ấy nhưng ghét bỏ tất cả. Chỉ đến khi gặp tôi mới thấy yêu thật sự và mong tôi mở lòng cho cô ấy bước vào.

Tôi năm nay 25 tuổi, vì đang phấn đấu hết mình cho sự nghiệp nên tôi chưa muốn dính dáng đến chuyện yêu đương.

Cách đây 2 tháng, trong một lần đi chơi với nhóm bạn, tôi có quen được với một cô gái tên Loan. Cô ấy ngoại hình bình thường, cách nói chuyện kiểu như con nhà giàu, lớn hơn tôi 7 tuổi. Khi đó tôi chỉ nói chuyện xã giao cho vui, nào ngờ cả buổi cô ấy dính tôi như sam. Trước khi chia tay Loan còn chủ động xin số điện thoại của tôi.

Ngày nào cô ấy cũng gọi điện hỏi thăm và nói chuyện phiếm, theo phép lịch sự, tôi cũng đáp lại nhưng chưa lần nào tôi chủ động gọi trước.

Mới lần đầu hẹn hò mà Loan đã tính rủ tôi vào nhà nghỉ, khi tôi từ chối cô ấy tỏ ra vô cùng khó chịu và giận dỗi. Sau lần gặp đó tôi cắt hoàn toàn liên lạc với Loan. Bởi tôi thấy sợ người con gái quá chủ động như thế. Là đàn ông, tôi muốn có được tình yêu do chính mình lựa chọn, chứ không muốn bị bạn gái điều khiển như thế được.

Tưởng như Loan biết khó mà bỏ, nào ngờ cô ấy tìm đến tận nhà tôi mà ngỏ lời yêu làm tôi hoảng thật sự. Loan đưa cho tôi một chùm chìa khóa rồi nói: “Nếu anh đồng ý làm bạn trai của em thì chiếc xe sang trọng này sẽ thuộc về anh. Cả cuộc đời này sẽ được sống trong nhung lụa, bởi nhà em có rất nhiều tiền”.

Tâm sự đàn ông, tâm sự tình yêu, bạn gái chủ động

Ảnh minh họa

Tôi cười nói, là đàn ông phải có hoài bão và đồng tiền phải do chính tay mình làm ra mới có giá trị. Loan nói là tôi muốn đầu tư vào gì, cô ấy sẽ cho tiền để tôi gây dựng sự nghiệp.

Tôi nói là chưa có kinh nghiệm nhiều trong kinh doanh, muốn tự trải nghiệm để có vốn sống, khi nào hiểu biết đối thủ, hiểu mình rồi thì mới dám mở công ty riêng. Còn hiện tại chỉ muốn được tự mình làm mọi việc và không cần tiền của Loan, mong cô ấy hiểu và buông bỏ tôi ra.

Nào ngờ Loan rút xấp tiền ra đặt vào tay tôi nói là sẽ cùng tôi trải nghiệm khó khăn, miễn là đừng bỏ rơi cô ấy. Loan nói là có rất nhiều người đàn ông theo đuổi cô ấy nhưng ghét bỏ tất cả. Chỉ đến khi gặp tôi mới thấy yêu thật sự và mong tôi mở lòng cho cô ấy bước vào.

Tôi không có tình cảm cũng không cần tiền của Loan nhưng nói mãi mà cô ấy không hiểu. Thật sự không biết phải làm sao để Loan từ bỏ ý định yêu tôi đây? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

VA (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.