Quên tắt máy sau khi nói chuyện với chồng, nghe được những điều vợ tâm sự với con, chồng liền bất ngờ đưa ra quyết định ly hôn

Sau khi nghe vợ mình nói những câu này qua điện thoại, chàng trai đã quyết định ly hôn ngay lập tức vì không thể chịu đựng thêm được nữa.

Quang là một thanh niên quê, điều kiện kinh tế gia đình không tốt, trước đó để cưới được Mai – một cô gái cùng làng, Quang cũng phải nhờ sự trợ giúp của bố mẹ khi bản thân chưa có đủ điều kiện kinh tế. Hai người tổ chức đám cưới rất đơn giản, chỉ mời những người quen trong làng dùng bữa, thậm chí nhiều thứ còn thiếu thôn nhưng Mai tuyệt nhiên không hề phàn nàn về điều đó.

Sau khi Mai kết hôn với gia đình Quang, Mai làm việc chăm chỉ, chăm sóc cho gia đình vì vậy nhận được sự tin yêu của chồng mình rất nhiều. Cuộc sống của hai người rất hạnh phúc. Sau hai năm kết hôn, Mai đã sinh cho chồng mình một cậu con trai kháu khỉnh. Tuy nhiên, trong niềm hân hoan, hạnh phúc của việc đón thêm thành viên mới trong gia đình thì áp lực tài chính ngày càng lớn, để kiếm thêm tiền nuôi gia đình, đặc biệt là cậu con trai mới sinh thì Quang đã thảo luận với vợ mình sẽ đi vào thành phố để làm việc, nhằm tăng thêm thu nhập.

tâm sự đàn ông, tâm sự gia đình, chuyện vợ chồng

Dù rất khó khăn khi xa vợ nhưng mà không còn cách nào khác, kể từ ngày Quang lên thành phố làm việc thì Mai ở nhà chăm sóc con trai, ngoài làm việc nhà cô còn làm việc công ty, hôm nào cũng đi sớm về muộn.

Để giữ liên lạc và duy trì tình cảm với nhau, hai vợ chồng thường xuyên gọi điện tâm sự mỗi ngày. Mỗi câu chuyện đều đầy ắp tiếng cười, đặc biệt có sự xuất hiện của cậu con trai kháu khỉnh, tuy nhiên một hôm, Mai đã nói rằng cô sẽ cúp máy sớm để cho con trai ăn sữa mẹ.

Trong lúc đang cho bé ăn, vì quên tắt điện thoại nên những cuộc nói chuyện của Mai đã để chồng mình nghe được. Giường như Mai vừa cho con ăn vừa nói chuyện với con mình rằng: “Con phải ăn thật ngoan, lớn thật nhanh, học hành chăm chỉ để chăm sóc cho cuộc sống của mình nhé. Mẹ thật sự đang rất mệt mỏi rồi, mẹ cũng nhớ bố Quang nhiều lắm, khi con lớn lên và có việc làm, bố mẹ sẽ không phải xa nhau như thế này nữa“.

tâm sự đàn ông, tâm sự gia đình, chuyện vợ chồng

Khi nghe vợ mình nói vậy, Quang đã không kìm được nước mắt, anh cảm thấy mình thật vô dụng, không đáng là thằng đàn ông khi để vợ con phải chịu khổ như vậy. Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng sau khi kết hôn vẫn không thể mang lại cho vợ cuộc sống hạnh phúc.

Sau nhiều ngày suy nghĩ, anh đã quyết định nói với vợ mình rằng sẽ ly hôn và một mình chăm sóc con trai. Đây là quyết định để vợ mình có thể tìm một người chồng có điều kiện hơn, tốt hơn vì anh không thể chịu đựng được khi nhìn vợ mình tiếp tục đau khổ như thế này nữa.

Giang Nguyễn (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.