Phụ nữ khôn ngoan đừng bao giờ mắc phải 3 sai lầm ngớ ngẩn dưới đây, có xinh đẹp thế nào, đàn ông cũng chạy xa!

Muốn “trói” chân đàn ông, phụ nữ khôn ngoan đừng bao giờ mắc phải 3 lỗi ngớ ngẩn dưới đây.

Không biết nấu ăn

Rất nhiều đàn ông nói rằng, khoảnh khắc nhìn thấy vợ/người yêu mình đang cắm cúi tập trung chuẩn bị bữa ăn cho mình là khoảnh khắc cô ấy dịu dàng và xinh đẹp nhất. Từng giọt mồ hôi trên trán, trên mặt cô ấy cũng trở nên lấp lánh như pha lê và có sức quyến rũ hơn bất kỳ loại son phấn hàng hiệu nào mà các cô gái thường hay đắp lên mặt hay mặc trên người. Và thử hỏi, có bao nhiêu tên đàn ông đủ sức chống cự lại một mâm cơm thịnh soạn được chuẩn bị từ tình yêu và sự tận tuỵ của các nàng đây? Cánh đàn ông vốn luôn dễ dàng bị chinh phục qua con đường “bao tử” mà, bỏ qua con đường tiện lợi này, liệu có được mấy cô nàng tìm được người chồng như ý các nàng vẫn hằng mong muốn?

Phụ nữ khôn ngoan nên nhận ra rằng, việc chăm chỉ bếp núc giúp bạn thể hiện được vai trò không thể thay thế của mình trong gia đình. Hơn nữa, đó cũng là cách bạn thể hiện tình yêu thương với người đàn ông của mình.

Phụ nữ khôn ngoan, tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu

Ghen tuông mù quáng

Người xưa có câu, muốn giữ chồng thì tay phải buông lỏng, càng giữ chặt thì càng dễ mất chồng. Đối với đàn ông thứ họ khiếp sợ nhất đó chính là cái tính ghen bóng ghen gió, ghen một cách thái quá của vợ mình.

Phụ nữ khôn thì nên biết rằng: Ghen đúng là biểu hiện của cái việc do quá yêu chồng… nhưng nếu như ghen quá, ghen một cách mù quáng thì chính bạn đang giết chết cuộc hôn nhân của chính mình đấy. Và người chồng của bạn sẽ không cảm giác rằng bạn yêu anh ấy, mà là cảm giác như bạn nhốt anh ấy vào lồng sắt đấy.

Phụ nữ khôn ngoan, tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu

Nói xấu nửa kia

Cuộc sống vợ chồng, tình yêu chắc hẳn sẽ có rất nhiều cung bậc cảm xúc, nhiều mâu thuẫn xảy ra. Điều quan trọng là cả hai sẽ cùng nhau giải quyết chúng như thế nào, thay vì ra ngoài kể xấu về người ấy với bạn bè. Điều này sẽ khiến cho đàn ông cảm thấy vô cùng xấu hổ, mất sĩ diện.

Đối với đàn ông, họ rất coi trọng sĩ diện. Vì vậy, việc đi nói những điều không tốt về họ trước mặt người khác chẳng khác nào đạp đổ hình ảnh của anh ấy. Chẳng ai muốn yêu một người phụ nữ suốt ngày đem chuyện trong nhà kể cho người ngoài. Đàn ông chỉ cần người phụ nữ chững chạc, tinh tế mà thôi.

Hoàng Khuông (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.