Phát hiện tiếng động lạ trong tủ quần áo nhà bạn gái, tôi choáng váng khi thấy thứ nằm sau cánh tủ

Hai đứa đang ngồi nói chuyện với nhau, tôi bất ngờ nghe tiếng động trong cánh tủ khép hờ.

Q có ngoại hình không đẹp như những cô bạn gái tôi quen biết nhưng tính cách lại dịu dàng và rất đạo đức. Chính vì thế, tôi đã chọn cô ấy là người yêu và xác định sẽ lấy làm vợ.

Hai tuần nay, tôi chưa được gặp Q, mỗi lần gọi điện chưa nói hết câu cô ấy đã tắt máy. Nhắn tin thì Q không trả lời, nghi ngờ bạn gái đang làm điều gì mờ ám sau lưng nên tôi đã đến nhà cô ấy để xem có chuyện gì xảy ra.

Đứng ngoài cổng gọi chuông cửa phải 5 phút sau mới thấy Q hớt hải chạy ra mở. Nhìn mặt bạn gái gầy rộc đi, hốc hác như thể mất ngủ mà tôi không khỏi sốc. Hỏi dồn dập mấy câu, cô ấy chỉ nói là đang giảm cân cho đẹp. Không tin lý do bạn gái nói mà tôi nghi ngờ Q đang có người đàn ông khác, muốn chia tay với tôi thì đúng hơn.

Khi chúng tôi đang ngồi nói chuyện với nhau, tôi bất ngờ nghe tiếng động trong cánh tủ khép hờ. Ngay lập tức tôi đứng dậy mở tủ ra và choáng váng khi thấy một đứa bé đang ngủ ngon lành trong đó.

Tâm sự đàn ông, tâm sự tình yêu, bạn gái

Ảnh minh họa

Biết không thể giấu được bí mật nữa, Q liền bế đứa bé ra và ru nó ngủ tiếp rồi giải thích. Đó là con của chị gái cô ấy. Tôi rất ngạc nhiên, vì chị gái Q khá giàu có, sao sinh con lại để cho người yêu của tôi nuôi?

Bạn gái tôi buồn rầu nói: “Trong thời gian chồng chị gái đi xuất khẩu nước ngoài, chị ấy đã mang bầu với một người đàn ông khác. Tháng tới anh rể sẽ về nước, không muốn tan vỡ gia đình nên chị ấy đã gửi đứa con cho em nuôi. Thương chị, em không có sự lựa chọn khác, phải chấp nhận nuôi giúp”.

Tôi hỏi nuôi đến khi nào? Q bảo sẽ nhận đứa bé là con nuôi và chăm sóc cả đời. Nếu không chị gái sẽ mang đứa bé đi cho người ta thì tội nghiệp lắm vì dù sao cũng là cháu ruột.

Tôi không đồng ý nhận nuôi đứa bé, Q bảo sẽ ở vậy là mẹ đơn thân, bởi cô ấy rất thương con của chị gái.

Tôi thật sự chán chường, không biết phải nói sao để Q bớt lo chuyện bao đồng mà hãy nghĩ đến hạnh phúc của bản thân nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

VA (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.