Nhiều lần khuyên vợ không nên kết bạn với hàng xóm mới chuyển đến nhưng bất thành, để rồi giờ đây gia đình tôi phải tan nát

Mấy ngày hôm nay, không thấy chị Lý qua nhà chơi nữa, tôi hỏi vợ tại sao? Nhìn thấy thái độ của vợ bối rối như thể có điều gì đó đang nói dối chồng? Tôi lo lắng hỏi có chuyện gì đang xảy ra mà tôi không biết?

Ngay lần đầu tiên nhìn thấy chị Lý – hàng xóm mới của gia đình, tôi đã không ưa. Cách nói chuyện của chị ta khiến tôi có cảm giác giả tạo, không đáng tin tưởng.

Thế nhưng vợ tôi thì lại rất thân thiết với Lý, có gì ngon cũng gọi chị ta sang ăn cho vui. Đáp lại chị Lý rất hay mua đồ đẹp, bánh ngon cho các con của tôi.

Chị Lý hơn 40 tuổi, chưa có chồng con, sống một mình, chẳng biết công việc của chị là gì mà suốt ngày thấy nằm nhà xem điện thoại. Có lần tôi hỏi thì chị ấy nói là buôn bán hàng online, ai cần gọi điện thì chị sẽ lấy hàng ở chỗ người bạn và chuyển đi.

Chị nói là thế nhưng tôi thật sự không tin tưởng chút nào cả, tôi luôn có cảm giác bất an khi để vợ con gần gũi người đàn bà đó. Tôi yêu cầu vợ con không nên quá thân thiết với chị Lý nhưng vợ tôi tính tình thật thà, dễ tin người cho rằng tôi lo nghĩ quá nhiều. Cứ cảnh giác thế thì biết lấy ai mà chơi?

Mấy ngày hôm nay, không thấy chị Lý qua nhà chơi nữa, tôi hỏi vợ tại sao? Nhìn thấy thái độ của vợ bối rối như thể có điều gì đó đang nói dối chồng? Tôi lo lắng hỏi có chuyện gì đang xảy ra mà tôi không biết?

Tâm sự đàn ông, tâm sự gia đình, chuyện vợ chồng

Ảnh minh họa

Chỉ đến khi tôi cáu lên, vợ mới quỳ xuống chân tôi cầu xin tha thứ. Vợ nói là đã rút hết tiền tiết kiệm trong ngân hàng cho chị Lý vay với lãi suất cao. Bây giờ rất sốc khi không biết chị ấy ở đâu để đòi nợ.

Tôi choáng váng, ngồi bệt xuống ghế, 2 tỷ đồng, khó khăn lắm tôi mới kiếm được, vậy mà vợ dễ dàng mang dâng không cho người ta. Tôi tức giận mắng chửi vợ, còn cô ấy chỉ biết khóc xin lỗi.

Không ngờ tôi lại lấy phải người vợ ngang bướng và ngu ngốc đến thế. Giá ngay từ đầu cô ấy chịu nghe lời tôi, không qua lại với chị Lý thì đâu có xảy ra chuyện này.

Tôi chán nản mệt mỏi, tôi không muốn nhìn mặt vợ nữa. Tôi muốn ly hôn, muốn đuổi vợ ra khỏi cuộc đời của tôi. Nếu còn ở với người vợ dại dột thì cuộc đời tôi sẽ còn lận đận nhiều. Theo mọi người tôi có nên chia tay vợ không?

VA (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.