Nhạc sĩ Mỹ qua đời ở tuổi 24, hé lộ nguyên nhân tử vong khiến nhiều người bất ngờ

Gần 4 tháng sau khi nhạc sĩ trẻ người Mỹ – Adam Perkins qua đời, cơ quan chức năng mới công bố kết quả khám nghiệm tử thi của anh.

Theo People, cơ quan giám định y tế tại Los Angeles cho biết, nhạc sĩ trẻ người Mỹ – Adam Perkins qua đời vào ngày 11/4 do bị sốc ma túy ở tuổi 24. Phải 4 tháng sau khi Adam ra đi, nguyên nhân mới được hé lộ. Trước đó, gia đình giữ kín mọi thông tin liên quan đến cái chết của anh.

nhạc sĩ mỹ, sao âu mỹ , Adam Perkins, sao qua đời

Nhạc sĩ trẻ người Mỹ – Adam Perkins.

Thông tin cho biết, trong báo cáo khám nghiệm tử thi vào ngày 7/7 cho thấy cơ thể của Adam có chứa chất fentanyl (một loại thuốc phiện mạnh), flualprazolam (thuốc an thần) và mitragynine (một thành phần tác động đến thần kinh được tìm thấy trong cây kratom). Ngoài ra còn có chất cồn ethanol và cocaine được tìm thấy trong cơ thể của Adam. Nhân viên điều tra tin rằng nam nhạc sĩ trẻ Adam đã uống các chất này không lâu trước khi qua đời.

nhạc sĩ mỹ, sao âu mỹ , Adam Perkins, sao qua đời

Adam Perkins sinh năm 1997 tại Mỹ. Sau khi tốt nghiệp Đại học New York, anh tiếp tục theo đuổi sự nghiệp âm nhạc, phát hành album đầu tiên “Latch Relay” vào năm 2018. Người thân của Adam tiết lộ, sau khi nam nhạc sĩ trẻ qua đời sẽ phát hành album “Latch Relay” trên đĩa vinyl phiên bản giới hạn.

“Đây là bản phát hành đầu tiên trên Plas Teg Records như sự tưởng nhớ đến Adam Perkins – người em trai yêu quý của tôi đã ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ”, Patrick – anh trai của Adam viết.

Sự ra đi của Adam khiến nhiều người tiếc nuối khi sự nghiệp âm nhạc anh mới được chú ý và tuổi đời còn rất trẻ.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.