Ngọc Trinh gây tranh cãi vì để trợ lý Thúy Kiều ngủ tại sofa khi qua nhà ông bầu Vũ Khắc Tiệp ở

Tiết lộ của ‘Nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh về chỗ ngủ của trợ lý Thúy Kiều đang được nhiều dân mạng bàn tán.

Trước đây, Ngọc Trinh sống chủ yếu tại ngôi biệt thự bề thế tại Quận 9, TP.HCM. Nhưng mới đây, “Nữ hoàng nội y” đã chuyển sang ở lâu đài của ông bầu Vũ Khắc Tiệp để tiện “sống ảo”. Khi sang đây, ngoài đồ dùng cá nhân Ngọc Trinh cò cho cả Thúy Kiều (trợ lý kiêm giúp việc) theo cùng.

Điều đáng nói là, Ngọc Trinh thay vì sắp xếp chỗ ngủ hẳn hoi cho Thúy Kiều lại cho trợ lý nghỉ trên ghế sofa ngay trong phòng mình. “Đây là chỗ tiếp khách cũng là chỗ Kiều nằm ngủ ở đây. Qua đây ở thì Trinh cũng lo cho Kiều theo Trinh đó mọi người”, Ngọc Trinh vô tư tiết lộ.

Ngọc Trinh, Thúy Kiều, sao việt

Ngọc Trinh cho Thúy Kiều ngủ trên sofa trong phòng mình.

Theo Ngọc Trinh chỉ khi có công việc cô mới sang lâu đài của Vũ Khắc Tiệp để nghỉ ngơi, bên trong nhà này chỉ có 2 phòng ngủ nên có lẽ không thể sắp xếp thêm nơi ở riêng cho trợ lý.

Tuy nhiên, chia sẻ này của người đẹp nhanh chóng vấp phải ý kiến trái chiều của dân mạng. Nhiều người cho rằng, ghế sofa có trị giá hàng trăm triệu cũng không thể là chỗ ngủ lâu dài, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của Thúy Kiều: “Nghĩ sao cho Kiều ngủ ghế ta?”, “Sao Kiều phải ngủ ghế vậy?”, “Nghĩ thương chị Kiều nhỉ”, “Cái ghế đó ngủ vài bữa thì được chứ nằm suốt chịu sao nổi, bà Kiều cũng đâu có nhỏ. Nghĩ thôi cũng đã thấy không thoải mái, muốn lăn qua lăn lại còn sợ rơi. Về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và xương khớp, sức đâu mà làm việc nữa”… Trước những bình luận trên, hiện Ngọc Trinh vẫn giữ im lặng.

Ngọc Trinh, Thúy Kiều, sao việt

Trước đây, “Nữ hoàng nội y” nhiều lần được khen ngợi khi đối đãi với Thúy Kiều rất tốt, từ cho đi nghỉ dưỡng cùng, đến tặng xe ô tô sang.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.