Nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư

Tối 4/8, showbiz Việt đón nhận thêm tin buồn khi nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau thời gian điều trị căn bệnh ung thư quái ác.

Tối 4/8, trên fanpage của nghệ sĩ Giang Còi đã thông báo tin nam nghệ sĩ đã qua đời, hưởng thọ 59 tuổi. Thông tin này đã khiến nhiều người vô cùng đau buồn và xót thương.

NS Giang Còi đã mắc bệnh ung thư di căn giai đoạn 3. Dù thế, ông luôn lạc quan và tích cực điều trị bệnh. Trước khi bị ung thư, ông còn từng khổ sở với bệnh hen phế quản. Khỏi hen 2 năm thì bị viêm phổi. Sau đó là điều trị vì lao.

nghệ sĩ Giang Còi, sao Việt

Nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau thời gian điều trị ung thư giai đoạn 3

Nghệ sĩ Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Ông tốt nghiệp Trường đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội, học cùng lớp với nghệ sĩ Chiều Xuân, đạo diễn Bùi Thạc Chuyên. Nam nghệ sĩ được khán giả yêu mến qua các vai hài trong chương trình “Gặp nhau cuối tuần”, các vai diễn nông dân trên màn ảnh nhỏ, đặc biệt là khi kết hợp cùng các nghệ sĩ Quang Tèo, Văn Hiệp. Ông đã có một sự nghiệp rực rỡ, là cái tên in sâu trong lòng khán giả, đúng như câu ông từng nói: “Sống dài ngắn không quan trọng, quan trọng là sống như thế nào”…

nghệ sĩ Giang Còi, sao Việt

nghệ sĩ Giang Còi, sao Việt

Hình ảnh nghệ sĩ Giang Còi với tinh thần lạc quan dù đang nhập viện điều trị

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.