Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền hiếm hoi xuất hiện cùng chồng, tiết lộ đặc điểm tính cách tuyệt vời của ông xã

Ngọc Huyền cho biết chồng của cô luôn lo chu toàn cho gia đình khi vợ đi lưu diễn. Khi vợ cho bạn mượn tiền mà không nói trước, chồng nghệ sĩ Ngọc Huyền cũng không mắng hay nói nặng lời.

Nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền được nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và các con tại Mỹ. Chồng của nghệ sĩ Ngọc huyền dù không theo nghệ thuật nhưng lớn lên trong âm nhạc khi có mẹ ruột là danh ca Thanh Tuyền. Cũng vì thế, anh có sự thấu hiểu nghề nghiệp và luôn sẵn sàng hỗ trợ vợ hết mình. Mỗi lần Ngọc Huyền lưu diễn xa, anh thay vợ quán xuyến nội trợ, chăm lo cho hai con đang tuổi trưởng thành.

nghệ sĩ Ngọc Huyền, chồng nghệ sĩ Ngọc Huyền, nghệ sĩ cải lương

nghệ sĩ Ngọc Huyền, chồng nghệ sĩ Ngọc Huyền, nghệ sĩ cải lương

Nghệ sĩ Ngọc Huyền và chồng có gần 20 năm sống hạnh phúc bên nhau.

Mới đây, nghệ sĩ Ngọc Huyền đăng ảnh chồng và chia sẻ: “Kể chuyện của em và chàng… Em thấy người thân của em thích đọc thì vào đọc cho giảm sự căng thẳng mùa dịch này nhé!

Ngày 2 tháng 3 năm 2020 là show từ Canada về nhà, sau đó block out toàn nước Mỹ – Đại Dịch Covid – toàn thế giới. Thế là em ở nhà suốt 16 tháng!

Cho đến cuối tháng 7 năm nay 2021 nước Mỹ mới được trở lại sinh hoạt bình thường thì cả đại gia đình đi Hawaii… Nói chung là chàng với em không rời nhau “nửa bước” được 16 tháng, tính từ lúc cưới nhau cho tới giờ.

Đúng vào ngày hôm nay 4 Aug 2021, chàng ấy lái xe một mình xuống Las Vegas công ty triệu tập họp. Chàng đi một mình, em có việc của công ty em nên không đi theo được.

Em mới thấm thía cái phòng khá to chỉ có mình em. Suy nghĩ cứ ào về, nghĩ lại thời gian trước, thương chàng ấy quá chừng luôn á…

Em cuối tuần bay khắp nơi hát show, show tại Mỹ & Canada có khi 2 ngày – 5 ngày mới về nhà. Show Châu Âu 1 tuần – 2 hoặc 3 tuần mới về nhà. Show Úc Châu từ 3 tuần tới 1 tháng mới về nhà. Show Tại Việt Nam thì từ 1 tháng đến 3 tháng mới về nhà.

Vậy mà chàng ấy không một lời than thở, không một lời phiền hà vợ, tiền lương chàng làm được bao nhiêu lo trang trải cho gia đình. Tiền em làm là em quản lý nha. Đã vậy em lại là chuyên viên lấy tiền nhà làm từ thiện, chia sẻ thương yêu khắp mọi nơi, giúp những người thân yêu lúc khó ngặt… Có 1 lần khá đặc biệt chàng từ chiến trường Irac về mở tủ nhà Bank ra, chàng giật mình hỏi em: “Em ơi, tiền đâu hết rồi”

Em trả lời: “Em cho bạn mượn rồi” (Chàng làm thinh). Em nói tiếp: “Em không phải không hỏi ý anh, nhưng lúc anh ở nơi bom đạn, em không muốn anh lo nên em không nói. Chuyện bạn mình cần gấp lắm, cứu nguy. Chàng thở phào: “Em quyết định, giúp bạn khi hữu sự không sao.

Ấy ấy, vậy đó chàng ấy chỉ cười chứ chưa bao giờ “hạch hỏi” vợ thêm lần nào. Ngày mai chàng về lại nhà rồi, sinh hoạt văn nghệ tại Mỹ bắt đầu khởi động lại tuy không nhiều, nhưng sẽ dần ổn định. Thế là chàng và em sẽ phải tiếp tục xa nhau vì cuộc sống, vì công việc, vì tương lai.

Em viết bài này để lưu giữ, nhắc nhớ cho chính em thôi. Và nếu ai không thấy phiền, thấy sự chia sẻ này hữu ích thì em chia sẻ.

Trong cuộc sống gia đình, nhất là trong thời đại dịch này, kinh tế đi xuống trầm trọng, mất việc, mất nhà, nợ nần chồng chất, bệnh tật đa mang, người mất, kẻ còn, tâm trí chơi vơi không định hướng. Xin hãy nghĩ những gì đẹp nhất đã đến với nhau, làm chỗ dựa tinh thần cho nền tảng vững chắc sau này. Hy vọng sẽ giúp chúng ta vượt qua được hết mọi trở ngại như em và chàng đã từng, có lúc đã từng.

(Chú thích: đọc dòng trên nếu bạn bè ruột của em ai có khó khăn đừng hỏi mượn em nha, vì giờ em sạch túi rồi)”.

nghệ sĩ Ngọc Huyền, chồng nghệ sĩ Ngọc Huyền, nghệ sĩ cải lương

Nghệ sĩ Ngọc Huyền cho biết chồng chưa bao giờ than phiền về việc vợ chạy show có khi 2-3 tháng mới về nhà.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.