Ngày Hôm Nay, Tôi Cô Đơn Giữa Lòng Hà Nội! – Truyện Ngắn EvaYeu.vn

Hà Nội, ngày đầu xuân đông vui và nhộn nhịp đến chừng nào! Người người, nhà nhà, cùng nhau du xuân, vui vẻ và náo nhiệt.

Hôm nay một mình tôi lại lang thang giữa lòng Thủ Đô, những bước chân vô định cứ thế khiến tôi chạy dài. Hôm nay, tôi cô đơn giữa lòng Hà Nội!

Những lúc chơi vơi, mệt mỏi như thế này tôi thèm lắm 1 cái ôm thật chăt, 1 bờ vai để tựa đầu vào. Tôi thèm lắm được những lời động viên, cổ vũ, tôi thèm lắm được 1 lần nói ra cho vơi hết những nỗi lòng này..!

Thấy người ta yêu nhau hạnh phúc, thấy người ta bên nhau âu yếm, tôi cũng muốn lắm chứ, tôi cũng muốn được như bao người, được yêu thương, được quan tâm, được chia sẻ, nhưng sao xa vời thế! Tôi thấy mình lạc lõng giữa đám đông, thấy mình tôi cô quạnh giữa vạn người, liệu rằng có ai đó hiểu?

Tôi chỉ muốn có 1 ngôi nhà nhỏ, có 1 người vợ và những đứa con, nơi để tôi trao trọn những yêu thương này, nơi mà tôi sẽ vun đắp và trân trọng đến hết cuộc đời. Tôi muốn nấu cho em những bữa ăn hằng ngày, muốn được đưa đón em những ngày làm việc, muốn cùng em đi dạo khắp thủ đô, muốn được cùng em ngắm nhìn những con phố, tôi muốn được cùng em đi đến hết cuộc đời này và cùng nhìn nhau “già nua”!

Tôi là mẫu người tình cảm, hay suy nghĩ và luôn lo xa! Nhưng liệu có ai hiểu được điều đó. Tôi muốn có 1 tình yêu không bao giờ kết thúc và dừng lại! Có thể giận nhau, cãi nhau, nhưng đừng bao giờ buông lời chia tay. Vì cuộc sống này nhiều điều phức tạp, có thể có những lúc ta chưa hiểu nhau, có thể có những lúc giận hờn, trách móc, nhưng xin em đừng bao giờ nói lời chia tay, vì tìm được nhau giữa 7 tỷ người này chẳng phải dễ dàng!

Có đôi lúc, tôi như đứa trẻ, nhưng đừng như vậy mà trách móc tôi. Những mệt mỏi, những khó khăn sẽ làm tôi trưởng thành và người lớn, nhưng hãy để tôi như 1 đứa trẻ được nhõng nhẽo, được mè nheo, và ngủ nhoài bên em. Rồi mai thức dậy tôi sẽ là lại là tôi, sẽ là 1 người đàn ông như em thường mong đợi!

Vậy thôi, đơn giản như thế, đời thường như thế…

Nhưng giữa biển người bao la, bao giờ tôi mới gặp được em?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.