Netizen ‘đào’ lại đoạn clip Phương Mỹ Chi mượn nhà mới của Quang Lê để quay MV, nghĩ đến Hồ Văn Cường lại xót xa

Thấy Quang Lê chiều Phương Mỹ Chi hết mực, cộng đồng mạng đau lòng khi nghĩ đến Hồ Văn Cường.

Thời gian gần đây, Phi Nhung liên tục bị réo tên vào loạt lùm xùm không đáng có, điển hình là nghi vấn ăn chặn tiền đi diễn của Hồ Văn Cường và để nam ca sĩ nhí phải sống trong cảnh khó khăn, túng thiếu. Giữa lúc lùm xùm đang diễn ra, cộng đồng mạng cũng đặt lên bàn cân để so sánh và nhận thấy rằng cùng là con nuôi của những nghệ sĩ nổi tiếng, thế nhưng Phương Mỹ Chi lại được Quang Lê đối xử tốt và có cuộc sống hoàn toàn trái ngược Hồ Văn Cường.

phương mỹ chi, quang lê, hồ văn cường, phi nhung, sao việt

Cuộc sống của Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường được cư dân mạng đặt lên bàn cân so sánh

Mới đây, mạng xã hội bỗng rầm rộ đoạn clip Phương Mỹ Chi ngỏ lời mượn nhà của Quang Lê để quay MV và được ba nuôi chấp nhận ngay lập tức. Cụ thể, khi “cô bé dân ca” hỏi han rằng: “Cái nhà mà ba mới mua á, ba cho con mượn quay MV được không?”. Quang Lê đã trả lời ngọt ngào: “Cái nào? Con muốn mượn cái lớn hay cái nhỏ? Quay rồi có banh chành cái nhà không?”. Không chỉ vậy, nam ca sĩ cũng tỏ ra lo lắng cho MV của con gái: “Mà cái phòng khách của ba thì xấu quá à”. Lúc này, Phương Mỹ Chi đã nhanh chóng tiếp lời: “Không sao đâu ba. Con sẽ chỉnh lại cho đẹp rồi sau khi quay con sẽ để lại như cũ”.

Cuối đoạn clip, Quang Lê “chốt đơn”: “Ừ lúc nào về thì ba cho mượn”, lại còn hứa sẽ tân trang nhà mới để cho Phương Mỹ Chi có được những cảnh quay đẹp nhất. Sau khi kết thúc cuộc trò chuyện với ba nuôi, “cô bé dân ca” tỏ ra hạnh phúc: “Trời ba dễ dãi lắm. Ba Lê rất là chiều em, em đòi gì cũng cho hết”.

Đoạn clip đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen. Dưới phần bình luận, ngoài sự ngưỡng mộ về tình cảm cha con của Phương Mỹ Chi và Quang Lê, cộng đồng mạng cũng không khỏi xót xa khi nhắc đến Hồ Văn Cường: “Tính ra Quang Lê đưa Phương Mỹ Chi thành công ghê, nhìn lại Hồ Văn Cường thấy tội”, “Cháu may mắn hơn Cường nhiều”, “Thấy buồn cho Hồ Văn Cường”.

phương mỹ chi, quang lê, hồ văn cường, phi nhung, sao việt

phương mỹ chi, quang lê, hồ văn cường, phi nhung, sao việt

Netizen vô cùng xót xa khi nghĩ đến Hồ Văn Cường

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.