Nathan Lee lên tiếng khi Lệ Quyên bị miệt thị vì yêu người trẻ: ‘Ủa, cái gì kỳ vậy?’

Dù chỉ viết tắt nhưng nhiều người đoán nhân vật LQ mà Nathan Lee nhắc tới chính là ‘Nữ hoàng phòng trà’ Lệ Quyên.

Ngoài những sản phẩm âm nhạc, gần đây Nathan Lee được chú ý khi liên tục khẩu chiến với nhiều sao Việt như Cao Thái Sơn, Ngọc Trinh…

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng thông qua livestream và những bài viết trên trang cá nhân để bộc lộ rõ quan điểm yêu – ghét của mình.

Mới đây, Nathan Lee chia sẻ quan điểm khi đọc được thông tin “LQ bị miệt thị vì yêu người trẻ hơn mình”. Dù không nhắc đích danh nhưng nhiều người đoán LQ mà Nathan Lee nhắc tới là Lệ Quyên. Nam ca sĩ cũng không ngần ngại bày tỏ quan điểm cá nhân: “Sáng nay vô tình thấy thông tin bạn LQ bị miệt thị vì yêu người trẻ hơn mình. Ủa, cái gì kỳ vậy?”.

Ý là các anh gia trầu mê… thì được khen là phong độ, còn quý cô thành đạt yêu trai khoẻ trai đẹp thì bị phán xét là phẩm hạnh có vế đần?!.

Yêu là không toan tính nha! Tuổi nào, giới tính nào… miễn có cảm xúc, không ảnh hưởng tới ai, không vi phạm pháp luật, không suy đồi đạo đức thì cứ yêu tới bến luôn, cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ!

Lo cho chính cuộc sống của mình trước đi! Hãy học cách yêu và tôn trọng chính bản thân mình! Xỉa xói, thoá mạ người khác một cách vô cớ không làm bạn tốt hơn người ta và càng không khiến cuộc sống của họ bớt nghĩa, bớt tình! Ký tên: Thằng lắm vợ nhất thế giới!”.

Nathan Lee, Lệ Quyên, sao Việt

Nathan Lee, Lệ Quyên, sao Việt

Nathan Lee được cho là bênh vực Lệ Quyên giữa ồn ào yêu trai trẻ?

Bên dưới bài viết, có nhiều ý kiến đồng tình: “Thế kỷ 21 rồi mà còn ý nghĩ kém văn minh vậy, tình yêu không có tuổi đâu, yêu thì yêu không cần gì dư luận, chẳng ai nuôi mình mà sợ”.

Tuy nhiên, cũng có bình luận: “Mình thì không phán xét cô yêu trai trẻ vì cô cũng rất đẹp chứ bộ, lại giỏi lại giàu, trai trẻ họ yêu theo cô là bình thường.

Nhưng có điều xã hội mình khó chấp nhận những cái kiểu phơi ra giữa bàn dân thiên hạ như Q đang làm, nếu Q kín kẽ hơn chút, giảm trẩu hơn chút, thì người ta cũng không ném đá dữ dội vậy đâu. Cô là người công chúng thì người ta qtam thôi. Chứ người thường chả ai để ý đâu. Như Trương Ngọc Ánh, cô kín hơn nên ít bị ghét hơn”.

Nathan Lee cũng đáp lại ý kiến này: “Bị ghét cũng chẳng sao, miễn mình sống đúng với con người và cảm xúc của mình! Cứ sống tốt, hướng thiện và cực kỳ hạnh phúc cho chúng tức chơi! “.

Nathan Lee, Lệ Quyên, sao Việt

Nathan Lee, Lệ Quyên, sao Việt

Nathan Lee, Lệ Quyên, sao Việt

Bên dưới phần bình luận, Nathan Lee cũng lên tiếng bảo vệ

Hậu ly hôn chồng cũ, Lệ Quyên vướng tin đồn hẹn hò mẫu nam Lâm Bảo Châu. Sau thời gian kín tiếng, cả hai thường đăng tải những hình ảnh ngọt ngào trên mạng xã hội. Cũng bởi vậy, “Nữ hoàng phòng trà” bị mỉa mai là “loại đàn bà dại trai bỏ chồng”, “ưng phi công trẻ nên cố gắng tỏ ra trẻ như gái mới lớn”, “nuôi trai”... Trước những bình luận này, Lệ Quyên đã gay gắt phản pháo lại: “Sao bạn biết mình nuôi vậy bạn? Mùa dịch này không làm được gì, tớ còn đang được nuôi nè. Nói thế bạn có tin không, hay vẫn cố gắng châm chọc? Hạnh phúc chưa bao giờ đến với những kẻ cay nghiệt và lắm chuyện bạn ơi!”.

Nathan Lee, Lệ Quyên, sao Việt

Lệ Quyên sánh vai bên trai trẻ Lâm Bảo Châu.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.