Muốn chia tay là bạn trai đòi tự tử, tức mình tôi đã đưa ra một điều kiện cực khó để anh nhụt chí, thế nhưng…

Đến khi tôi đòi chia tay, anh khóc lóc như trẻ con và cầu xin tôi đừng rời bỏ anh. Huy càng níu kéo tôi càng muốn rời xa nhanh hơn. Không giữ được tôi nữa, anh đòi tự tử khiến tôi vô cùng sợ hãi.

Tôi và Huy yêu nhau được 7 tháng nay, tình cảm của hai đứa ngày càng tệ hơn. Về ngoại hình anh ấy khá đẹp trai nhưng yêu lâu tôi mới nhận ra lấy Huy sẽ không có tương lai.

Công việc của anh là bảo vệ, lương tháng vài triệu, còn tôi mới được thăng chức là trưởng phòng kỹ thuật lương tháng hơn 30 triệu. Tôi muốn chia tay để tìm một người đàn ông tương xứng với mình, thế nhưng Huy không đồng ý.

Anh ấy nói là sẽ cố gắng làm việc nhiều hơn để tăng thu nhập để xứng với tôi. Anh cầu xin tôi đừng chia tay vì anh nói rất yêu tôi. Đúng là tôi thấy Huy yêu mình rất nhiều. Mỗi lần đến phòng tôi chơi, thấy nhà cửa không được sạch sẽ là anh lại cầm chổi dọn dẹp. Thấy quần áo tôi chất trong chậu, anh mang ra giặt giúp.

Nhưng thấy bạn trai làm những việc đó tôi cứ thấy anh thấp hèn thế nào đó. Được anh đưa đón đi làm, được chăm sóc cẩn thận, tôi không thấy hạnh phúc mà cảm thấy anh thấp kém hơn người đàn ông khác. Tôi cần một người đàn ông đi kiếm tiền nhiều chứ không cần một anh chàng thích nội trợ.

Tâm sự tình yêu, tâm sự phụ nữ, bạn trai

Ảnh minh họa

Đến khi tôi đòi chia tay, anh khóc lóc như trẻ con và cầu xin tôi đừng rời bỏ anh. Huy càng níu kéo tôi càng muốn rời xa nhanh hơn. Không giữ được tôi nữa, anh đòi tự tử khiến tôi vô cùng sợ hãi.

Không còn tình cảm với anh, tôi không muốn gặp thì anh ấy nghi tôi có người đàn ông khác, anh ghen lồng lộn, quấy rầy tôi suốt cả tuần. Tôi muốn chia tay, anh lại đòi tự tử. Tôi bắt đầu sợ Huy và muốn chấm dứt nhanh tình yêu giữa hai đứa.

Tôi đã nghĩ ra một kế, đó là yêu cầu anh phải có 2 tỷ mua nhà thì mới cưới, nếu không thì đường ai nấy đi. Biết Huy sẽ chẳng có khoản tiền đó và âm thầm rút lui nên tôi nghĩ mình đã thành công.

Bất ngờ 3 ngày hôm trước, mẹ của Huy đến gặp tôi và nói là Huy đang thúc ép bố mẹ bán nhà, bán đất để có tiền lấy vợ. Nghe đến đây thì tôi hoảng sợ giật mình, không hiểu sao anh ấy lại có ý nghĩ hoang đường thế?

Bác ấy buồn rầu nói là bán cả nhà và rẫy chắc cũng đủ số tiền 2 tỷ nhưng sau đó hai ông bà già biết làm gì mà sống và ở đâu? Bác cầu xin tôi hãy chấp nhận cưới Huy, nếu không anh ấy sẽ ép hai bác ra đường mất.

Cứ nghĩ kế hoạch của mình hoàn hảo, nào ngờ lại gây khó cho bố mẹ Huy. Tôi thật sự không biết làm sao để chia tay anh ấy nữa? Mọi người giúp tôi với?

VA (Theo Công lý & xã hội)

Rate this post

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.