Muốn Bỏ Vợ Vì Tình Yêu Sét Đánh Với Cô Gái Massage – Truyện Ngắn EvaYeu.vn

Tôi sinh ra ở vùng quê nghèo miền Trung nơi chỉ có gió, nắng và mưa, vào Sài Gòn 10 năm nay, từ năm 2006 để học và làm việc, cuộc sống diễn ra êm đềm. Tôi quen và yêu em, người đang là vợ từ lúc hai đứa học tại một trường kinh tế. Em sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, chúng tôi ra trường và có những hướng đi khác nhau. Em thông minh, nhạy bén trong kinh doanh nên đạt được một số thành công nhất định về tài chính. Còn tôi sau bao năm rong ruổi vẫn nghèo, chỉ đủ ăn. Tình yêu trải dài 6 năm rồi chúng tôi quyết định lấy nhau, về sống chung từ năm 2014. Dù đã lấy nhau nhưng chúng tôi chưa đăng ký kết hôn, em bảo không cần phải đăng ký, nếu lỡ chia tay cũng không phải ly hôn phức tạp. Câu nói tưởng đùa nhưng thật, bản tính em là vậy, nông nổi, bướng bỉnh, thích sao nói vậy.

Em bảo sẽ không sinh con, đau lắm em không muốn và tại sao phải lo thêm cho người khác trong khi mình có thể sống thoải mái, đâu nhất thiết phải có con. Hoàn cảnh gia đình em cũng éo le trước khi đến với tôi. Em trưởng thành cùng mẹ, có bố nhưng không được quan tâm chăm sóc vì bố mẹ sống ly thân. Bố em là người đa tình. Cuộc sống hôn nhân có lắm lúc thăng trầm, em giận là đòi bỏ đi, dù chuyện nhỏ hay to tôi cũng phải là người xuống nước để mọi chuyện êm đềm. Em ngăn cản tôi ít gặp bạn bè, không được la cà hàng quán, nhiều lần về trễ phải chạy đi tìm em. Đôi lúc em làm tôi thấy u sầu về cuộc sống này.

Em là người phụ nữ đẹp về nhan sắc, rất chung thủy và giỏi giang. Chúng tôi có công ty riêng, từ ngày về sống chung, tôi phụ em kinh doanh chứ không còn đi làm nữa, có thể nói toàn bộ tài chính từ em mà tạo nên. Hiện tại chúng tôi có nhà, cuộc sống cũng gọi là thoải mái nhưng dạo gần đây ít thân mật chuyện vợ chồng hoặc có thì tôi chỉ muốn cho xong. Cuộc sống có nhiều áp lực, 3 tuần trước tôi vô tình say nắng một cô gái làm nghề massage. Cô ấy vực dậy cho tôi cảm xúc mạnh mẽ cái gọi là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Giọng nói cô ấy the thé khó nghe nhưng không hiểu sao tôi đã cảm thấy yêu, yêu đơn phương, yêu từ cái nhìn đầu tiên (dù trước đó tôi đã gặp nhiều người khác).

Rồi sau đó tôi có gặp thêm cô ấy nhưng cũng chỉ với tư cách khách làng chơi. Cứ mỗi lần về nhà hình bóng cô ấy tràn ngập đầu óc và trái tim tôi. Tôi nhận thức được thật sự đây là tình yêu mà bản thân có thể hy sinh, từ bỏ tất cả để chạy theo. Câu hỏi đặt ra là có phải tôi quá ngộ nhận về tình yêu với cô gái này? Tôi yêu vợ là mối tình đầu, cũng yêu đơn phương cô gái massage với cảm xúc mãnh liệt bằng tất cả con tim. Đâu đó với cô gái massage ấy là sự bùng phát mạnh mẽ cảm xúc tình yêu. Có thể yêu cô ấy là ngang trái nhưng biết sao được khi con tim mách bảo. Xin mọi người đồng cảm, tư vấn giúp, giờ đây tôi có nên từ bỏ tất cả để giải thoát cho tình cảm vợ chồng nhạt nhòa để chạy theo cảm xúc thật sự của trái tim không? Tôi không hề biết cô gái massage đó là ai, đang như thế nào nhưng cô ấy là chất xúc tác, cảm hứng cho cái gọi là tình yêu đích thực tôi đang cần. Nếu chia tay với vợ có thể tôi sẽ cô đơn nhưng đâu đó trong tôi cũng mong muốn được giải thoát.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.